Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Andrea đính chính việc nhập viện do 'đập đá' sốc thuốc

23/6/2014 14:53 UTC+7
Andrea chia sẻ việc nhập viện và phải mổ chứ không phải là đập đá bị sốc thuốc như tin đồn.

Bức ảnh được Andrea Aybar chụp cho thấy cô đang nằm trên giường và cánh tay phải truyền. Phía trước là hình ảnh bố của Andrea và em trai với vẻ mặt mệt mỏi. Rất nhiều khán giả lo lắng và chúc Andrea mau chóng khỏi bệnh. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng Andrea nằm viện là do bị "Yanbi đánh lần 2"; ""Lúc chiều mới thấy status của 1 Anh trong list kêu thấy An ngồi xe lăn bố đẩy. Hỏi y tá thì người ta bảo đập đá phê quá nên sốc thuốc... Thế mà giờ mấy bạn fan lại bảo chạy sô nhiều nên bệnh."... Nhân đây, cũng có khán giả tố Andrea trông không đến nỗi nào mà suốt ngày đi quỵt nợ.

Andrea Aybar, Andrea nam vien, Andrea dap da, Andrea, nguoi mau lai tay, nguoi mau Andrea

Hôm nay Adrea Aybar đang nằm viện và chia sẻ bệnh tật của cô và cảm ơn những lời động viên của mọi người. Cô đăng status trên cá nhân: "Cầu trời cầu đất không phải mổ. Em hứa em mà thoát khỏi lần này thì em sẽ ăn uống cẩn thận và giữ gìn ạ. Cám ơn những lời động viên của bạn bè và người thân trong mấy ngày qua. An đang chờ kết quả của lần khám mới nhất, hy vọng sẽ không có gì nghiêm trọng."

Andrea Aybar, Andrea nam vien, Andrea dap da, Andrea, nguoi mau lai tay, nguoi mau Andrea

Theo chia sẻ thì do ăn uống không cận thận để đến tình trạng phải nhập viện chứ không phải tin đồn xấu đập đá vì sốc thuốc.

Theo Thu Trang
Bạn đang đọc bài viết Andrea đính chính việc nhập viện do 'đập đá' sốc thuốc tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật