Báo Công lý
Chủ nhật, 26/5/2019

Xôn xao tin đồn Nguyên Vũ bị đâm khi đi diễn

26/4/2013 22:56 UTC+7
Hình ảnh chàng ca sĩ "Phố kỷ niệm" với con dao găm giữa bụng vừa được một người bạn của anh đăng tải mạng khiến nhiều fan "đứng ngồi không yên".

Sáng ngày 25/4, giới phóng viên rỉ tai nhau thông tin Nguyễn Vũ bị cướp và bị đâm khi đi lưu diễn. Tin đồn này được nhiều người khẳng định là chính xác bởi trong buổi họp giới thiệu phim Về quê cách đây vài ngày, anh cũng không xuất hiện.

Sau khi liên lạc với Nguyên Vũ không thành công, phóng viên tìm cách hỏi thăm người nhà của anh. Người thân của nam ca sĩ cho biết, trong 10 ngày qua họ cũng không liên lạc được với anh, chỉ biết rằng anh đang ở trên đảo. Anh đang là đại sức của Hội chữ thập đỏ và thực hiện chuyến đi từ thiện tại quần đảo Hoàng Sa.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ anh đã thể hiện sự lo lắng và mong chờ thông tin mới nhất từ thần tượng. Tuy nhiên, Nguyên Vũ vẫn chưa lên tiếng xác minh thực hư thông tin trên.  

 Xôn xao tin đồn Nguyên Vũ bị đâm khi đi diễn
Hình ảnh Nguyên Vũ bị đâm được post trên mạng xã hội.

Xôn xao tin đồn Nguyên Vũ bị đâm khi đi diễn
Những bình luận của người hâm mộ Nguyên Vũ khi hay tin này.

Theo Infonet
Bạn đang đọc bài viết Xôn xao tin đồn Nguyên Vũ bị đâm khi đi diễn tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật