Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Thu Minh phân trần vụ 'chép nhạc vào tay'

23/4/2013 20:25 UTC+7
Sau sự cố trong đêm chung kết "Vietnam's Got Talent", nữ ca sĩ đã có chia sẻ trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Trong gala trao giải cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt, Thu Minh thể hiện bài One Night Only. Trong phút thăng hoa, nữ ca sĩ để lộ bàn tay ghi lời ca khúc khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, ngay sau đó, đại diện của nữ ca sĩ đã thay mặt cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảm ơn cả nhà đã vỗ tay ủng hộ Minh nhé. Thế mới thấy là không có liều thuốc nào hiệu nghiệm cho ca sĩ bằng tình yêu và sự ủng hộ của khán giả dành cho mình".

Thu Minh phân trần vụ 'chép nhạc vào tay'
Bàn tay chép đầy lời bài hát của Thu Minh.

"Love you all so much. Nhớ hôm nay âm thanh của Vietnam’s Got Talent rất tốt, tạo nguồn cảm hứng và giúp cho mình hát không bị mệt dù đang ốm. Xin lỗi vì có 2 câu trong bài chưa thuộc kịp nên phải viết vào tay liếc chút xíu nhé", đại diện củaThu Minh dẫn lời nữ ca sĩ.

Theo một số thông tin từ ban tổ chức, trước đêm biểu diễn hai ngày, nữ huấn luyện viên The Voice bị ốm. Vì vậy cô đã phải rất cố gắng mới lại được giọng hát. Thu Minh cũng chia sẻ thêm, khi nhận lời biểu diễn ca khúc của Jennifer Hudson, cô chỉ có một lần ghép nhạc, cộng thêm cả việc đang bị bệnh khá nặng, tắt tiếng và rất không may lại còn bị trúng gió nên thấy chưa an tâm khi ra trình diễn. 

Thu Minh phân trần vụ 'chép nhạc vào tay'
Cô đã mang đến cho khán giả một tiết mục đặc sắc.

"Nếu tôi lỡ quên lời, làm ảnh hưởng đến chương trình thật sự là không tốt. Tôi mong mọi người hiểu đây chỉ là một tiểu tiết nhỏ của tôi, với một mục đích duy nhất là muốn phần trình diễn của mình thật trọn vẹn và không có một sai sót đáng tiếc nào xảy ra. Đó là cách tôi thể hiện sự trân trọng của mình với các khán giả đang thưởng thức chương trình", cô nói.

Theo Theo Giadinh.net.vn
Bạn đang đọc bài viết Thu Minh phân trần vụ 'chép nhạc vào tay' tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật