Báo Công lý
Thứ Bảy, 25/11/2017

Mr.Đàm - "Ông hoàng" của những rắc rối với tiền bối

21/9/2012 14:06 UTC+7
Bởi luôn thẳng thắn đáp trả những lời nhận xét về mình, nên đã có không ít lần Mr.Đàm "đụng độ" các tiền bối trong nghề.

Thanh Lam

mrdam-ong-hoang-chuyen-gap-chuyen-voi-tien-boi

Tất cả khán giả yêu thích Mr. Đàm đều biết anh từng là fan ruột của Thanh Lam. Đàm Vĩnh Hưng rất hay chia sẻ tình cảm dành cho thần tượng và cũng từng nhiều lần mời chị hợp tác trong các dự án âm nhạc của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện nhanh chóng thay đổi khi Thanh Lam thẳng thắn nhận xét: “Không biết Hà Hồ và Mr. Đàm sẽ dạy gì?”. Ngay lập tức Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phản pháo những lời “chê bai” của đàn chị và khuyên Thanh Lam cứ ở yên trên “gác tía, lầu son” của mình mà thôi. Trong bài trả lời phỏng vấn này, Mr. Đàm đã tuyên bố không nhìn mặt “đàn chị”.

Bảo Yến

Không “nổi trận lôi đình” như khi bị thần tượng Thanh Lam “chê bai”, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng khá nhẹ nhàng trước lời của Bảo Yến: “Ca sĩ theo tôi gồm 2 loại, loại thứ nhất là ca sĩ thực thụ, chuyên nghiệp và loại thứ hai là những người hát tựa ca sĩ. Với tôi, trời ban cho Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương... chút tài năng để họ bước lên sân khấu múa may quay cuồng như một con rối…

mrdam-ong-hoang-chuyen-gap-chuyen-voi-tien-boi

“Ông hoàng VPop” cho rằng khán giả sẽ là quan tòa phán quyết cuối cùng đâu là ganh ghét, đâu là đố kị trong showbiz. Tuy nhiên, Mr. Đàm cũng rất “gai” khi đáp trả: “Dân trong giới ai ai cũng biết rõ bệnh tình của chị Yến mà. Thương thật”.

Ngọc Đại

Ngọc Đại cũng vừa tiền bối tiếp theo được liệt vào danh sách “đen” của Mr. Đàm sau khi vị nhạc sĩ này dám nói giám đốc Cát Tiên Sa ông Nguyễn Quang Minh chỉ là con buôn. Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bênh vực "ông trùm truyền thông", theo anh thì cuộc đời chỉ có con buôn thôi vì nghệ sĩ nào cũng cần bán vé và kinh doanh trên tài năng của họ.

mrdam-ong-hoang-chuyen-gap-chuyen-voi-tien-boi

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Quốc Trung

Khi video clip Dạ khúc cho tình nhân của Đàm Vĩnh Hưng dự thi Giải thưởng video âm nhạc Việt Nam, nhạc sĩ Quốc Trung từng chia sẻ: “Tôi không thích gu âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng”. Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận xét MV của Đàm Vĩnh Hưng “giống như món cá hồi trộn với sầu riêng và… tổ yến”.

Đàm Vĩnh Hưng khi đó đã lên tiếng: “Tôi nghĩ những lời nhận xét của cả hai vị khách mời này dành cho MV của tôi nghe rất khó chịu, đó không phải là những lời nhận xét 'đúng nghĩa'.

mrdam-ong-hoang-chuyen-gap-chuyen-voi-tien-boi

“Cuộc chiến” này cũng từng làm tốn giấy mực báo chí suốt một khoảng thời gian. Tuy nhiên, ngay sau đó, Quốc Trung và Nguyễn Quang Dũng đã góp mặt trong phần trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại lễ trao giải Giải thưởng video âm nhạc Việt Nam và dẹp tan những tin đồn xích mích.

Phương Thanh

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh từng là chị em thân thiết trong giới nhưng do nhiều mâu thuẫn mà cả hai không nhìn mặt nhau. Phương Thanh từng rất gay gắt nói về “đàn em” Đàm Vĩnh Hưng, còn “ông hoàng VPop” thì lại rất nhẹ nhàng hi vọng sẽ có ngày mọi chuyện được hóa giải.

mrdam-ong-hoang-chuyen-gap-chuyen-voi-tien-boi

Tuy đã 5 năm trôi qua kể từ khi xảy ra những hiểu lầm, nhưng chị Chanh với Mr.Đàm đến giờ vẫn như “lửa với nước” vậy.

Theo K14/TTVN
Bạn đang đọc bài viết Mr.Đàm - "Ông hoàng" của những rắc rối với tiền bối tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật