Báo Công lý
Thứ Bảy, 23/2/2019

Báo Công lý ra mắt Văn phòng khu vực Đông Nam Bộ tại Bình Dương

12/4/2018 07:50 UTC+7
(Công lý) - Ngày 11/04/2018, Báo Công lý tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng khu vực Đông Nam Bộ tại số 39 khu Tái Định Cư, phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tới tham dự lễ ra mắt có ông Lê Hữu Phước - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, tỉnh Bình Dương, bà Phạm Thụy Ngọc Hà - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương, Nhà báo Tô Thị Lan Phương - Phó Tổng biên tập Báo Công lý, đại diện lãnh đạo, tòa án các tỉnh, các sở, ngành, địa phương các tỉnh Đông Nam Bộ và đại diện các đơn vị doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí đến dự.

Báo Công lý ra mắt Văn phòng khu vực Đông Nam Bộ tại Bình Dương

Ông Lê Hữu Phước - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương phát biểu

Khai mạc buổi lễ, Ông Lê Hữu Phước - Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương cho biết: “Đông Nam Bộ nói chung, Bình Dương nói riêng hiện đang là điểm sáng trong phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các tỉnh trong khu vực. Trong thành công đó, có sự đóng góp rất lớn của các cơ quan báo chí đóng tại địa bàn, đặc biệt là Báo Công lý". Trưởng Ban tuyên giáo nhấn mạnh “Lễ ra mắt Văn phòng báo Công lý khu vực Đông Nam Bộ tại Bình Dương có ý nghĩa đặc biệt đồng thời gắn kết hơn nữa cấp ủy và chính quyền địa phương trong thời gian tới.”

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng biên tập Báo Công lý Nhà báo Tô Thị Lan Phương nhấn mạnh: Báo Công lý ra đời cung cấp những thông tin quan trọng và các hoạt động của hệ thống TAND các cấp cũng như phản ánh nhanh chóng, khách quan và chính xác các vấn đề KT-XH của các địa phương trong khu vực. Trong những năm qua, Báo Công lý đã có nhiều bước tiến mới trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, từng bước nâng cao chất lượng nội dung, phản ánh chính xác, kịp thời.

Bằng việc phối hợp tích cực với các kênh thông tin chính thống, khu vực Đông Nam Bộ không chỉ là đầu tàu về phát triển kinh tế, mà còn là đầu tàu trong thúc đẩy thông tin, định hướng dư luận xã hội trong tình hình thông tin phức tạp hiện nay, tạo ra những góc nhìn chính xác về chuyển động của chính sách pháp luật, tâm tư và nguyện vọng của địa phương và nhân dân.

Báo Công lý ra mắt Văn phòng khu vực Đông Nam Bộ tại Bình Dương

Nhà báo Tô Thị Lan Phương - Phó Tổng biên tập Báo Công lý phát biểu tại buổi lễ 

Cũng tại buổi lễ, Phó Tổng biên tập Báo Công lý - Nhà báo Tô Thị Lan Phương đã giao nhiệm vụ cho Trưởng Đại diện và mỗi phóng viên thường trú phải luôn ý thức là đại diện của tờ báo, hiểu về tờ báo, về địa phương, nắm rõ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để phản ánh với các cấp, ban, ngành chính quyền. Với phương châm Đảng tin, dân yêu và xã hội đồng hành, Văn phòng Đông Nam Bộ phải trở thành một mô hình mẫu mực của cơ quan Báo Công lý tại địa phương.

Báo Công lý ra mắt Văn phòng khu vực Đông Nam Bộ tại Bình Dương

Báo Công lý ra mắt Văn phòng khu vực Đông Nam Bộ tại Bình Dương

Nghi lễ cắt băng lễ ra mắt VP Báo Công lý khu vực Đông Nam Bộ (ảnh: Hoàng Sang)

Bế mặc buổi lễ, Trưởng Đại diện Văn phòng Báo Công lý khu vực Đông Nam Bộ Nhà Báo Đỗ Minh Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến những tình cảm, thiện chí của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, lãnh đạo các tỉnh Đông Nam Bộ và các sở, ban, ngành địa phương đã tạo điều kiện để Báo Công lý có Văn phòng trên địa bàn.

Trưởng Đại diện cũng khẳng định: Văn phòng khu vực Đông Nam Bộ của Báo sẽ tiếp tục có những tuyên truyền rộng rãi về chủ trương, chính sách của các địa phương trong khu vực; bám sát chuyển động trong hoạt động của cấp ủy, chính quyền; kịp thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng của bạn đọc tới các cấp chính quyền và mong muốn tạo được sự tin cậy với các tỉnh trong khu vực; đồng thời cũng xin hứa mỗi phóng viên thường trú của VP Đông Nam Bộ sẽ cố gắng khắc phục và vượt qua mọi trở ngại, thử thách để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Báo Công lý ra mắt Văn phòng khu vực Đông Nam Bộ tại Bình Dương

Nhà báo Đỗ Minh Nam - Trưởng Đại diện Văn Phòng khu vực Đông Nam Bộ

Báo Công lý khu vực Đông Nam Bộ tại địa phương sẽ là địa chỉ tin cậy, gần gũi, quen thuộc với người dân địa phương. 

Hải Âu - Hoàng Sang
Bạn đang đọc bài viết Báo Công lý ra mắt Văn phòng khu vực Đông Nam Bộ tại Bình Dương tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin phản hồi về Ban chuyên đề Công lý 24h, Email: 24hcongly@gmail.com, Hotline 090.328.3333

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật