Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Ra mắt xe Liberty mới, giá giảm 2 triệu đồng

08/10/2015 08:49 UTC+7
(Công lý) - Chiều 7/10, Piaggio Việt Nam tạo cú sốc cho thị trường khi ra mắt sản phẩm Liberty trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, gồm phiên bản tiêu chuẩn với giá bán 55,5 triệu và bản thể thao giá 56,5 triệu đồng, rẻ hơn phiên bản trước 2 triệu đồng.

Kế thừa những giá trị nổi bật của phiên bản trước và kiểu dáng cơ bản gần như được giữ nguyên, nhưng kích thước xe Liberty ABS lớn hơn, giúp tăng thêm chiều dài của yên xe.

Bên cạnh đó, khung xe được làm mới, yếm trước rộng hơn; cốp đựng đồ dung tích 17 lít, tăng 30% so với phiên bản trước; đồng hồ điện tử LCD được điều khiển bởi nút bấm bên phải tay lái, cung cấp đầy đủ thông tin về trạng thái của xe.   

Ra mắt xe Liberty mới, giá giảm 2 triệu đồng

Đáng chú ý, Liberty ABS được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến; trong đó có hệ thống chống bó cứng phanh ABS đảm bảo an toàn tối đa khi điều khiển xe. Nhà sản xuất cho biết, đây là chiếc xe tay ga sản xuất ở Việt Nam đầu tiên và cũng là một trong số ít các dòng xe máy trên thế giới được trang bị hệ thống an toàn tiên tiến ABS này.    

Không chỉ vậy, Liberty mới được trang bị động cơ Piaggio iGet mới của phân khúc xe tay ga bánh lớn cao cấp, với ưu tiên hàng đầu là giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải. Động cơ iGet 124cc kết hợp hệ thống phu xăng điện tử, cho công suất cực đại lớn hơn 10%, nhưng lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% so với động cơ được trang bị trên những phiên bản Liberty cũ.    

Ra mắt xe Liberty mới, giá giảm 2 triệu đồng

Piaggio Việt Nam cho biết, Liberty là dòng xe máy đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được trang hệ thống chống bó phanh ABS. Hệ thống ABS ngăn cản việc bánh trước bị bó cứng trong trường hợp phanh gấp hoặc trong điều kiện đường trơn trượt, đảm bảo sự an toàn chủ động của xe.    

Ra mắt xe Liberty mới, giá giảm 2 triệu đồng

Có được kết quả trên, Tập đoàn Piaggio đã đầu tư phát triển Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại châu Á, có trụ sở tại tỉnh Vĩnh Phúc, trong khu phức hợp công nghiệp của Piaggio Việt Nam. Đây chính là một lợi thế cạnh tranh giúp cho việc đưa ra ngay tại chỗ những giải pháp tiên tiến nhất cho nhu cầu về việc di chuyển bằng xe hai bánh, cũng như việc phát triển trực tiếp tại châu Á những sản phẩm mới nhằm vào các thị trường khác nhau trong khu vực.     

Không giống như những hãng xe khác, mỗi khi thêm tiện ích thêm giá bán. Thế nhưng Piaggio gây sốc thị trường khi ra mắt sản phẩm với nhiều điều chỉnh; trong đó có việc trang bị ABS đảm bảo an toàn cho người sử dụng giá bán còn rẻ hơn so với phiên bản cũ. Đồng thời, tăng chính sách  bảo hành lên 3 năm (hoặc 30.000 km) và 2 năm (hoặc 19.999km) bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng. 

V.X
Bạn đang đọc bài viết Ra mắt xe Liberty mới, giá giảm 2 triệu đồng tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật