Báo Công lý
Chủ nhật, 21/10/2018

iPhone X đầu tiên trên tay người dùng

02/10/2017 11:11 UTC+7
Dù chưa bán ra nhưng có thể chiếc điện thoại màn hình OLED của Apple đã tới tay một số người.

Theo trang tin tức Insight của Hàn Quốc, một người đàn ông giấu tên đã phát hiện chàng trai ngồi cạnh mình trên chuyến tàu điện ngầm ở Seoul cầm iPhone X. Điều đáng nói là thiết bị này cho đặt trước từ 23/10 và phải đến 3/11 mới bắt đầu giao hàng.

iphone-x-dau-tien-tren-tay-nguoi-dung

Ảnh chụp được cho là iPhone X trên tay một người dùng ở Hàn Quốc.

"Tôi thấy anh ấy dùng iPhone X rồi mở ứng dụng Lịch để ghi nhắc nhở, nhắn tin", người đàn ông cho biết. Bức ảnh chụp lại cũng cho thấy chiếc điện thoại trên tay khá giống smartphone màn hình OLED của Apple với giao diện hệ điều hành iOS.

Thực tế, khi mới ở dạng tin đồn, một số nhà sản xuất Trung Quốc đã tung ra thiết bị nhái iPhone X nhưng chạy hệ điều hành Android. Vì vậy chưa có bằng chứng xác minh thiết bị mà trang tin Hàn Quốc đưa là sản phẩm của Apple.

Cũng không loại trừ khả năng iPhone X được gửi tới một số chuyên gia hay nhà phát triển nhằm phục vụ công tác nghiên cứu, đánh giá. Dù thế nào, việc thấy một người cầm thiết bị giống iPhone X ở thời điểm này cũng gây xôn xao giới công nghệ, BGR đánh giá.

Theo vnexpress
Bạn đang đọc bài viết iPhone X đầu tiên trên tay người dùng tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : iphone /  apple

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật