Báo Công lý
Chủ nhật, 24/3/2019

Lại phát hiện có dị vật trong chai trà thảo mộc Dr Thanh

30/5/2017 14:15 UTC+7
(Công lý) - Một khách hàng tại Hà Nội phản ánh việc mua một thùng trà thảo mộc Dr Thanh của Tân Hiệp Phát để uống và đã phát hiện một chai trong thùng có dị vật ở bên trong.

Lại phát hiện có dị vật trong chai trà thảo mộc Dr Thanh

Lại phát hiện có dị vật trong chai trà thảo mộc Dr Thanh

Chai trà thảo mộc Dr Thanh bị phát hiện có dị vật, có hạn sử dụng đến 25/11/2017

Theo phản ánh của anh P.D.Đ tại Hà Nội đến báo Công lý, hồi Tết Nguyên đán Đinh Dậu, gia đình anh có mua một thùng sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh của Tân Hiệp Phát để uống. Đến kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, khi sử dụng còn một lốc thì phát hiện một chai trà thảo mộc Dr Thanh có nổi lên vật thể lạ.

Khi phát hiện sự việc, anh Đ liên lạc qua số điện thoại của công ty Tân Hiệp Phát và ngày 5/5, công ty Tân Hiệp Phát đã cử đại diện đến ghi nhận phản ánh của khách hàng.

Sau khi đại diện của Tân Hiệp Phát đến ghi nhận sự việc, ngày 17/5 phía công ty Tân Hiệp Phát có văn bản đề ngày 16/5 gửi anh Đ.

Lại phát hiện có dị vật trong chai trà thảo mộc Dr Thanh

Trao đổi với PV báo Công lý, anh Đ cho biết là một người Việt, anh luôn ưu tiên ủng hộ hàng Việt Nam và tin tưởng vào các nhà sản xuất trong nước. Tuy nhiên, sau khi phát hiện chai trà thảo mộc Dr Thanh có vật thể lạ, anh rất lo lắng cho sức khỏe của mình và gia đình vì cả nhà đã dùng hết 3 lốc trước đó.

Theo ghi nhận, chai trà thảo mộc Dr Thanh gia đình anh Đ mua sử dụng là loại chai PET 350 có ký hiệu 17NSX251116-1B30HSD251117. Quan sát bằng mắt thường, chai trà thảo mộc Dr Thanh có vật thể lạ bên trong vẫn chưa mở nắp, bên trong nổi lên vật thể lạ có chiều dài khoảng 1cm.

Được biết đại diện của Tân Hiệp Pháp đã đến gặp và gửi lời xin lỗi đến anh Đ cũng như giải thích về những quy định của công ty liên quan đến vụ việc anh Đ phản ánh. Còn về chất lượng thực sự của chai trà có dị vật, hiện vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng.

Báo Công lý sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Mạnh Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Lại phát hiện có dị vật trong chai trà thảo mộc Dr Thanh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (5)
 • Letrung@gmail.com.vn
  Niềm tin với Tân Hiệp Phát giờ k còn trong lòng người tiêu dùng nữa r. Giả dối, lừa gạt và bắt chẹn người tiêu dùng. Nói không với Tân Hiệp Phát từ lâu...
  Thích19 Trả lời
 • lap1515@gmail.com.vn
  hãy tránh xa bất cứ sản phẩm nào của tân hiệp phát không rước vô bệnh tật vào người
  Thích15 Trả lời
 • lonrung
  Trước đây gia đình mình thường xuyên dùng sản phẩm của Tân hiệp phát nhưng tùe vụ việc phát hiện vvạt thể lạ trong chai và cách hành sử thiếu nhân văn của tập đoàn này thì bây giờ đại gia đình nhà mình nói không với TÂN HIỆP PHÁT.
  Thích25 Trả lời
 • nguyen Huynh Hai Dang
  Thoi bo di anh oi. Coi chung lai giong nhu nhung nguoi phat hien vat la trong chai nuoc lan truoc a.
  Thích13 Trả lời
 • Nguyễn Xuân Thủy
  Cẩn thận nhé, không khéo lại có khách hàng nữa vô tù với Tân Hiệp Phát đấy.
  Thích24 Trả lời
Sự kiện nổi bật