Báo Công lý
Thứ Bảy, 17/8/2019

Xác minh thông tin một phó phòng nhận tiền “bôi trơn”

24/5/2019 16:44 UTC+7
(Công lý) - Đang nhận tiền từ một doanh nghiệp khai thác cát, một Phó phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện bị bắt quả tang.

Ngày 24/5, một lãnh đạo UBND huyện Đại Lộc, Quảng Nam xác nhận, Công an huyện đang xác minh thông tin, một Phó phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện nhận tiền “bôi trơn” của doanh nghiệp.

Theo thông tin nắm được, qua điện thoại, vị phó phòng đã nhiều lần trao đổi với một doanh nghiệp trên địa bàn huyện, về việc giải quyết những vướng mắc liên quan đến vấn đề làm đường nối dài vào mỏ cát. Trong cuộc nói chuyện, vị này nhiều lần gợi ý việc “bôi trơn” để thủ tục được tiến hành dễ dàng.

Xác minh thông tin một phó phòng nhận tiền “bôi trơn”

Công an lập biên bản vị phó phòng Kinh tế - Hạ tầng nhận tiền “bôi trơn”

Chủ doanh nghiệp sau đó trình báo công an. Ngày 10/5, tại một quán cà phê ở thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, trong lúc đang nhận “phong bì” 20 triệu đồng, vị phó phòng bị công an bắt qủa tang.

Biên bản làm việc cho thấy, trong 4 ngày đầu tháng 5, giữa 2 bên đã có 15 cuộc gọi đến và đi. Ngoài ra còn có cả hình ảnh, nội dung ghi âm và video quay lại cảnh "nhận tiền”.

Sơn Tùng
Bạn đang đọc bài viết Xác minh thông tin một phó phòng nhận tiền “bôi trơn” tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật