Báo Công lý
Thứ Sáu, 06/12/2019

Vụ thiếu nữ chết lõa thể trong lô cao su: Đã bắt được nghi can

24/9/2019 16:15 UTC+7
(Công lý) - Sau thời gian ngắn phát hiện vụ, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã xác định được nghi can sát hại thiếu nữ 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, nghi can là Lê Bảo Chiêu (17 tuổi, ngụ thị trấn Kim Long, huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu). Trước khi sát hại nạn nhân, Chiêu đã cùng nạn nhân quan hệ tình dục.

Sau khi gây án, Chiêu lấy xe máy, nữ trang, điện thoại nạn nhân rời khỏi hiện trường. 

Vụ thiếu nữ chết lõa thể trong lô cao su: Đã bắt được nghi can

Đối tượng Lê Bảo Chiêu

Như tin đã đưa, sáng sớm ngày 24/9, công nhân cạo mủ cao su phát hiện thi thể một nạn nhân nữ trong tình trạng không có quần, chỉ còn áo trong rừng cao su tại xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu. Thi thể đang trong thời kỳ phân hủy mạnh.

Nhận được tin báo, Công an đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ.

Danh tính nạn nhân được xác định là em V.T.N.Y (16 tuổi, ngụ huyện Châu Đức). Em Y. đang làm nhân viên tại một quán cà phê trên địa bàn huyện.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, hàng ngày Y. đều về nhà và ăn cơm trưa tại nhà. Trưa ngày 21/9, sau khi về nhà tắm giặt, Y. có nói với gia đình đi với bạn và lấy xe máy rời khỏi nhà. Tuy nhiên đến tối, Y. không về, gia đình cũng không liên lạc được.

Được biết, sau khi ra khỏi nhà, Y. đã cùng Chiêu đi đến khu vực rừng cao su thuộc xã Phước Tân. Tại đây, Chiêu đã quan hệ tình dục với Y, sau đó dùng dao sát hại và lấy toàn bộ tài sản.

Nội vụ đang được Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu điều tra, làm rõ.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Vụ thiếu nữ chết lõa thể trong lô cao su: Đã bắt được nghi can tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật