Báo Công lý
Chủ nhật, 21/4/2019

Vác mã tấu vào quán internet của lính đặc công đâm chém dã man

28/12/2013 17:26 UTC+7
Sau khi đâm anh Trung 4 nhát phía sau đầu và một nhát vào vai, nhóm côn đồ lấy gậy đánh và xông vào đấm túi bụi nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 26/12/2013 tại tiệm internet Quang Huy trên địa bàn xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do anh Nguyễn Duy Trung (SN 1983) làm chủ.

Vào khoảng thời gian trên, trong tiệm vẫn còn rất đông khách. Nhóm đối tượng khoảng 10 nam thanh niên kéo đến tiệm internet của anh Trung, 6-7 tên xông vào, vài tên đứng ngoài trông chừng.

Vác mã tấu vào quán internet của lính đặc công đâm chém dã man

Camera ngoài cửa ghi lại hình ảnh các đối tượng lao vào quán chém người

Các đối tượng xông vào chửi bới, thách thức chủ tiệm, một tên giữ chặt anh Trung để đối tượng khác đâm. Sau khi đâm anh Trung 4 nhát phía sau đầu và một nhát vào vai, nhóm côn đồ lấy gậy đánh và xông vào đấm túi bụi nạn nhân.

Sau 5 nhát đâm anh Trung mất rất nhiều máu và được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chị Thủy - vợ anh Trung, chứng kiến cảnh chồng bị đâm dù rất sợ hãi nhưng chị cố gắng lao đến kéo tên cầm dao ra ngoài. Lúc này trong tiệm còn khoảng 30 người khách nhưng không ai dám can thiệp.

Theo nạn nhân và những người chứng kiến, ban đầu nhóm côn đồ đứng ngoài chửi anh Trung sau đó thách thức rằng "cho 5 phút để gọi người đến đánh nhau" nhưng anh Trung không gọi.

Vác mã tấu vào quán internet của lính đặc công đâm chém dã man

Những vết thương trên người anh Trung

Vác mã tấu vào quán internet của lính đặc công đâm chém dã man

Anh Trung được đưa đi cấp cứu vì mất nhiều máu.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến hành vi manh động của nhóm đối tượng được cho rằng chỉ vì không chịu bật máy tính cho "thượng đế". Thông thường, khách đến tiệm internet của anh Trung đều tự mở - tắt máy nhưng các đối tượng này ngồi lì không chịu mở máy.

Khi anh Trung đến hỏi: "Em mở máy hay là gì" thì đối tượng lên mặt thách thức: "Sao? Chả mở máy thì gì?". Anh Trung vẫn kiên nhẫn mở máy phục vụ khách hàng mà không nói gì qua lại. Chuyện qua khoảng gần chục ngày, vợ chồng chủ tiệm cũng không để tâm nhưng đến tối 26/12 chúng kéo nhau đến hành hung dã man.

Sau đó vụ việc được Công an xã Mỹ Xuân lấy lời khai và tiến hành điều tra làm rõ.

Đặc biệt, đây không phải là lần đầu các đối tượng côn đồ tấn công anh Trung. Hồi tháng 4, đã có 2 tên cướp bịt mặt cầm mã tấu xông vào cướp. Rất may anh Trung từng là lính đặc công có võ nên đã chống trả quyết liệt 2 tên cướp. 

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự khâm phục đối với anh chủ tiệm dũng cảm nhưng cũng vô cùng bức xúc trước sự hung hăng của các đối tượng. Lần này, có thể do biết anh Trung có võ nên các đối tượng đã chuẩn bị sẵn hung khí, chia nhau khống chế, hành hung nạn nhân.

Được biết, vợ chồng anh Trung là người Bắc vào Vũng Tàu lập nghiệp, không gây mâu thuẫn với ai.

Theo Đời sống và Pháp luật
Bạn đang đọc bài viết Vác mã tấu vào quán internet của lính đặc công đâm chém dã man tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật