Báo Công lý
Chủ nhật, 26/5/2019

Triệu tập ba đối tượng đâm chết nam thanh niên trong lô cao su

21/10/2015 14:54 UTC+7
Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết hiện đang triệu tập và lấy lời khai của 3 đối tượng liên quan đến vụ giết người tại Nông trường cao su xã Bình Ba, huyện Châu Đức.

Thông tin điều tra ban đầu, ba đối tượng là Huỳnh Thành Duy (18 tuổi), Nguyễn Văn Luân (20 tuổi) và Trần Xuân Chiến (18 tuổi), cùng ngụ xã Kim Long, huyện Châu Đức, vào khoảng 3h sáng hôm nay ngày 21/10, cùng hai thanh niên nữa  nhậu ở quán cháo vịt tại trung tâm thương mại xã Kim Long.

Trong lúc nhậu và nói chuyện vui, giữa Duy và nạn nhân là Huỳnh Minh Trí (19 tuổi) xảy ra mâu thuẫn. Lời qua tiếng lại một lúc Trí cùng một người bạn tên Tý đứng dậy bỏ về trước. 

Triệu tập ba đối tượng đâm chết nam thanh niên trong lô cao su

Hiện trường ba đối tượng gây án và hung khí bị phi tang

Nhưng Duy, Luân, Chiến vẫn cảm thấy ấm ức về cuộc tranh cãi vừa rồi nên bàn nhau đuổi theo anh Trí để đánh "cho bõ tức". Ba đối tượng đuổi đến khu vực lô cao su thì thấy anh Trí lái xe cùng người bạn. Không nói câu gì, cả ba cùng nhau đạp ngã xe anh Trí. Duy và Luân dùng cây cao su đánh, riêng Chiến dùng dao xếp đâm nhiều nhát vào người khiến anh Trí tử vong tại chỗ.

Thấy Duy, Luân, Chiến quá hung hãn, anh Tý chạy bỏ trốn vào sâu trong lô cao su và chờ đến khi ba đối tượng bỏ đi hết mới dám quay lại hiện trường. Khi quay ra, thấy Trí nằm bất động nên đã bế bạn đi cầu cứu người giúp đỡ.

Triệu tập ba đối tượng đâm chết nam thanh niên trong lô cao su

Ba đối tượng từ trái sang Duy, Luân, Chiến tại cơ quan điều tra

Vì thời điểm sáng sớm nên phải đi một đoạn đường dài, anh Tý mới gặp một công nhân đi cạo mủ cao su tại xã Bình Ba nhờ sự giúp đỡ. Một lát sau, công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có mặt và xác định nạn nhân đã tử vong trước đó.

Sau khi gây án, Chiến chạy xe máy tới Trung tâm y tế xã Kim Long và phi tang con dao xuống dưới nắp hầm chứa nước. Nhưng qua lời khai của anh Tý công an đã xác định ba đối tượng gây án và triệu tập về trụ sở làm việc.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Triệu tập ba đối tượng đâm chết nam thanh niên trong lô cao su tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật