Báo Công lý
Thứ Tư, 18/9/2019

Tranh chấp giá thuê loa, 2 du khách bị đâm cả chục nhát

22/7/2015 13:33 UTC+7
Cho rằng giá thuê loa để hát nhạc sống cao nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Hậu quả hai vị khách bị nhóm người cho thuê đâm phải nhập viện.

Ngày 22-7, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Châu Đức Thắng (31 tuổi) và Nguyễn Thanh Hoài (23 tuổi), cùng tạm trú TP Vũng Tàu về tội cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng 17-7, Thắng cho nhóm của anh Nguyễn Văn Tất (31 tuổi, quê Đồng Tháp), Nguyễn Nam Thái Hoàn (24 tuổi) cùng bốn người khác thuê loa để hát nhạc sống tại khu vực Bãi Sau.

Châu Đức Thắng tại cơ quan điều tra

Châu Đức Thắng tại cơ quan điều tra

Trong lúc ngồi chờ khách hát, Thắng qua bàn nhậu chung với Hoài và Đang (đối tượng hiện đang bỏ trốn) cách nhóm anh Hoàn, Tất không xa.

Đến 4 giờ sáng cùng ngày, anh Tất kêu thanh toán tiền thuê nhạc sống. Thắng nói hết 450 nghàn đồng nhưng nhóm anh Tất không đồng ý và cho rằng tính đắt. Xảy ra mâu thuẫn, Thắng bị một người trong nhóm anh Tất kẹp cổ kéo ra ngoài.

Thắng bỏ chạy tới chỗ Hoài và Đang đang ngồi, rồi cả 3 mang theo một cây kéo quay lại chỗ nhóm anh Tất yêu cầu trả tiền nhưng một người trong nhóm anh Tất nói không trả. Sau đó, cả 3 xông vào đánh nhóm anh Tất. Hậu quả anh Tất bị đâm vào tay và hông, Riêng anh Hoàn bị bảy vết thủng ở bụng, thấu ruột hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Đang bỏ trốn. Riêng Hoài và Thắng đến 20-7 đã đến cơ quan điều tra để trình diện. Hiện, Công an TP.Vũng Tàu đang truy bắt Đang để xử lý.

Theo Người lao động
Bạn đang đọc bài viết Tranh chấp giá thuê loa, 2 du khách bị đâm cả chục nhát tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật