Báo Công lý
Thứ Bảy, 24/8/2019

Thiếu niên 16 tuổi đâm chết người đàn ông ở TP. HCM

02/2/2019 11:58 UTC+7
(Công lý) - Xảy ra mâu thuẫn khi có men rượu, người đàn ông và thiếu niên 16 tuổi lao vào đánh nhau khiến một người tử vong.

Ngày 2/2, Công an huyện Cần Giờ, TP.HCM đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Tình (16 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ) cùng tang vật cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là Lê Tuấn Hải (45 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ).

Trước đó, tối 29/1, Tình cùng một số thanh thiếu niên tới nhà của Huỳnh Minh Tân (16 tuổi, ngụ thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ) để ăn nhậu cuối năm. Đến khuya cùng ngày, một số ra về, riêng Tình cùng nhóm bạn tiếp tục kéo ra trước cổng nhà Tân để nhậu tiếp.

Lúc này, Hải cùng một số người bạn đang nhậu ở quán bò lá lốt ở phía đối diện. Trong quá trình ăn nhậu, Hải cùng nhóm nghe tiếng chửi bới ở nhà Tân nên nghĩ rằng nhóm mình bị chửi bới.

 Thiếu niên 16 tuổi đâm chết người đàn ông ở TP. HCM

Ảnh minh họa 

Sau đó, Hải cầm dao đi với 1 số người bạn qua nói chuyện với nhóm Tình thì xảy ra đánh nhau. Bực tức, Tình ra sau nhà của Tân lấy dao giấu trong người rồi đi tới gần chỗ Hải, chửi bới và đâm vào người khiến Hải gục tại chỗ.

Người dân đưa Hải đi cấp cứu ở bệnh viện. Chiều hôm sau, Hải tử vong do vết thương quá nặng.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Thiếu niên 16 tuổi đâm chết người đàn ông ở TP. HCM tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật