Báo Công lý
Thứ Hai, 16/9/2019

Tạm giữ đối tượng dụ cô gái trẻ chụp ảnh nude để tống tiền

18/10/2015 11:22 UTC+7
Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, hiện đang tạm giữ nghi can Võ Minh Phú (SN 1979, ở Kiên Giang) để điều tra, xử lý hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, ngày 17/10, đơn vị nhận được trình báo của một cô gái về việc bị một đối tượng uy hiếp và tống tiền.

Tạm giữ đối tượng dụ cô gái trẻ chụp ảnh nude để tống tiền

Ảnh minh họa

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị N (SN 1995, quê Hậu Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương) quen với đối tượng Võ Minh Phú (SN 1979, ở Kiên Giang cũng tạm trú tỉnh Bình Dương). N. cho biết thời gian gần đây, Phú chủ động dụ dỗ chị chụp ảnh khỏa thân giới thiệu với các đại gia để có cuộc sống dư dả hơn.

Nghe lời ngon ngọt của Phú chị N. đồng ý. Hôm sau, Phú đưa chị N vào khách sạn để chụp nhiều bức ảnh khỏa thân và hứa sẽ giới thiệu cho những đại gia có tiếng trong vùng.

Mấy ngày sau, Phú liên lạc với N. uy hiếp và bắt chị phải đưa tiền, nếu không muốn những bức ảnh này lọt ra ngoài. Bước đầu, Phú yêu cầu chị N phải đưa cho Phú 2 triệu đồng.

Lo sợ Phú sẽ tung hình nhạy cảm của mình lên mạng xã hội và sẽ tiếp tục tống tiền tiếp sau đó, nên chị N. đã đi trình báo với Công an. Tại đây, lực lượng chức năng đã phối hợp cùng chị N. để có thể bắt quả tang đối tượng Phú.

Theo kế hoạch, chị N. liên lạc lại với Phú vờ đồng ý đưa tiền. Đối tượng đã hẹn N. đến một địa điểm ở phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên để giao tiền thì bị trinh sát phục kích bắt giữ, lập biên bản hành vi phạm tội.

Tại trụ sở công an, Phú đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ đối tượng dụ cô gái trẻ chụp ảnh nude để tống tiền tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật