Báo Công lý
Thứ Năm, 21/11/2019

Say rượu, thiếu nữ bị 2 đối tượng hiếp dâm

27/3/2019 16:53 UTC+7
(Công lý) - Đến nhà bạn chơi và nhậu say, thiếu nữ bị 2 đối tượng thay nhau giở trò đồi bại.

Ngày 27/3, Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đang tạm giữ 2 đối tượng là Võ Hoàng Minh (21 tuổi) và Phạm Tấn Nhân (17 tuổi, cùng trú tại huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo gia đình nạn nhân Y. (15 tuổi, huyện Bình Chánh), cháu Y. quen biết và chơi với đối tượng Minh. Trước đó Y. tới nhà Minh ở xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, uống rượu cùng Minh và nhóm bạn. Do nhậu say nên Y. vào võng trong nhà Minh nằm ngủ, đợi tỉnh sẽ về nhà.

Trong khi Y. đang ngủ thì có 1 người bế Y. vào phòng của Minh, khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm. Ít phút sau khi đối tượng này ra ngoài một người khác đi vào phòng tiếp tục khống chế nạn nhân để hiếp dâm.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, công an vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, triệu tập lấy lời khai của một số nghi can. Sau đó, Minh và đối tượng Nhân đã thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu  Y.

Nội vụ đang được điều tra, làm rõ.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Say rượu, thiếu nữ bị 2 đối tượng hiếp dâm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật