Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/5/2018

Phú Thọ: Phát hiện thi thể người đàn ông biến dạng dưới chân cầu thang

30/12/2016 06:13 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đưa hai mẹ con nữ chủ nhà đi cấp cứu, nhiều người bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông cháy sém, biến dạng dưới chân cầu thang.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h00 sáng ngày 28/12 tại nhà dân ở khu 12, xã yên Kỳ, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Phú Thọ: Phát hiện thi thể người đàn ông biến dạng dưới chân cầu thang

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc 

Theo đó, vào thời điểm trên,  chị N.T.D là người giúp việc nhà chị N. T. T. T. (SN 1987) đến để làm việc như thường lệ, nhưng khi mở cửa vào nhà, chị D. hốt hoảng khi thấy lửa bốc cháy, chị T trên người có nhiều vết máu ôm đứa con nhỏ đang kêu cứu trong phòng.

Lập tức chị D hô hoán người dân đến hỗ trợ dập lửa rồi đưa hai mẹ con chị T đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hạ Hòa.

Khi ngọn lửa được dập tắt, một số người kinh hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông cháy sém, biến dạng nằm dưới chân cầu thang. Sự việc nhanh chóng thông báo cho lực lượng Công an xã Yên Kỳ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Yên Kỳ đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Hạ Hòa để điều tra theo thẩm quyền.

Trao đổi với phóng viên Báo Công lý, ông Tạ Công Trí, Trưởng Công an xã Yên Kỳ xác nhận sự việc và cho biết thi thể người đàn ông cháy sém trong nhà chị T vẫn chưa xác định được danh tính.

Theo người dân địa phương, chị N. T. T. T., không có chồng nhưng có  một người con riêng. Chị T. làm nghề tự do, thời gian gần đây chị có sang Trung Quốc làm ăn.

Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Phú Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Phát hiện thi thể người đàn ông biến dạng dưới chân cầu thang tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật