Báo Công lý
Thứ Tư, 16/1/2019

Phụ huynh lẻn vào lớp học trộm đồ của cô giáo

07/9/2015 12:19 UTC+7
Đưa con đến lớp học, Vinh thấy cửa phòng chỉ khép hờ và không có người bên trong nên đẩy cửa vào trộm đồ của cô giáo, lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Sáng nay 7.9, Công an Q.7 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Đức Vinh (33 tuổi, ngụ P.Tân Kiểng, Q.7) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo hồ sơ, sáng 5.9, Vinh đưa con đến một trường tiểu học ở phường Tân Kiểng, Q.7, dự lễ khai giảng. Quan sát, Vinh thấy cửa phòng lớp 1C khép hờ và không có người trông coi nên đẩy cửa vào phòng tìm đồ trộm cắp.

Vinh đến bàn của giáo viên lục lấy trộm một điện thoại iPhone, một ví da trong có gần 5 triệu đồng cùng một số tài sản khác rồi bỏ về.

Sau khi dự lễ khai giảng, cô giáo H.T.T.H. (26 tuổi) vào lớp học thì phát hiện bị mất trộm tài sản nên trình báo vụ việc đến cơ quan công an.Sau đó Công an P.Tân Kiểng mời Vinh đến làm việc và Vinh thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của cô H.

Cũng với thủ đoạn tương tự, trước đó Vinh đã lấy trộm một máy tính xách tay của giáo viên trường tiểu học này và bị xử tù 2 năm. Vừa mãn hạn tù thì Vinh tiếp tục gây án.

Tại cơ quan điều tra, Vinh khai nhận bị nghiện ma túy. Tài sản Vinh trộm cắp được của cô H. đều mang đi bán, lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Theo TNO
Bạn đang đọc bài viết Phụ huynh lẻn vào lớp học trộm đồ của cô giáo tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật