Báo Công lý
Thứ Tư, 13/11/2019

Nữ sinh lớp 6 chết bất thường trên người có nhiều vết bầm tím

28/3/2019 09:02 UTC+7
(Công lý) - Một nữ sinh lớp 6 sau khi cùng nhóm bạn đi chơi thác đã tử vong bất thường với nhiều vết bầm tím trên người.

Sáng 28/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nữ sinh N.T.D.L (học sinh lớp 6, Trường THCS Hoàng Diệu ở xã Đắk R'La, huyện Đắk Mil, Đắk Nông).

Nữ sinh lớp 6 chết bất thường trên người có nhiều vết bầm tím

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi

Theo gia đình nạn nhân cho biết, trước đó vào ngày 26/3, cháu L nói với gia đình là đến trường để tổ chức sinh hoạt đoàn nhân dịp 26/3. Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy cháu L về nên nghĩ nhà trường tổ chức cắm trại và cháu L ở lại nên không đi tìm.

Tuy nhiên đến sáng hôm sau (27/3), thấy bạn cháu L vẫn đi học bình thường nên gia đình cháu L gặng hỏi thì mới biết cháu L đã nói dối với gia đình đến trường nhưng lại cùng 4 người bạn khác đến thác nước ở huyện Krông Nô chơi.

Ngay sau đó, gia đình cháu L đã đến khu vực thác mà cháu L cùng nhóm bạn đến chơi để tìm kiếm thì phát hiện thi thể cháu L với nhiều vết bầm tím trên người nên trình báo cơ quan công an.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh lớp 6 chết bất thường trên người có nhiều vết bầm tím tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật