Báo Công lý
Thứ Năm, 21/2/2019

Nổ súng bắn trọng thương con chủ nhà sau... chầu rượu

25/6/2014 16:24 UTC+7
Với hàng chục vết đạn găm vào cẳng chân, nạn nhân mới 5 tuổi sau khi đưa đi cấp cứu ở bệnh viện địa phương đã phải nhanh chóng đưa lên tuyến trên...

Ngày 25/6, Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết sau 2 ngày gây án bỏ trốn, thủ phạm nổ súng làm con trai anh Chu Văn Tấn (SN 1967, ở xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên) bị trọng thương đã được gia đình vận động đến cơ quan Công an đầu thú.

Kết quả điều tra cho thấy, chiều ngày 22/6, Hoàng Văn Hà (SN 1981, cùng ở xã Thiên Hương) được anh Tấn mời đến nhà uống rượu cùng với một số người khác nữa đều là người cùng xã, trong đó còn có Nguyễn Đình Đạt (SN 1980).

Nổ súng bắn trọng thương con chủ nhà sau... chầu rượu

Thương tích của cháu Nam

Trong quá trình uống rượu, giữa Hà và Đạt xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù đã được mọi người can ngăn, nhưng Hà vẫn cay cú bỏ về nhà lấy khẩu súng bắn đạn hoa cải rồi quay lại để... nói chuyện phải quấy với Đạt.

Cầm khẩu súng bắn đạn hoa cải trên tay, Hà không hề nao núng, nhằm thẳng cửa nhà anh Tấn nã đạn, mặc dù lúc này trong nhà vẫn còn rất đông người.

Con trai anh Tấn là cháu Chu Hải Nam (SN 2009) đang đứng ở cửa dính đạn bị thương tích ở cẳng chân trái.

Cháu Nam sau khi đưa đi cấp cứu ở bệnh viện địa phương đã phải chuyển lên bệnh viện Trung ương để tiến hành phẫu thuật gặp bỏ đạn chì trong cơ thể.

Sơ bộ xác định thương tích ở vùng cẳng chân và bàn chân trái của cháu Nam có 16 dị vật.

Tại cơ quan Công an, Hà khai nhận khẩu súng bắn đạn hoa cải cưa nòng, cưa báng mình đang sử dụng là... nhặt được ở ngoài đường mang về nhà cất giấu(?!).

Khi xảy ra mâu thuẫn với Đạt, Hà mang súng ra bắn với mục đích dọa đối phương và ra oai với những người xung quanh.

Công an huyện Thủy Nguyên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hà để điều tra làm rõ.

Theo Vietnamnet.vn
Bạn đang đọc bài viết Nổ súng bắn trọng thương con chủ nhà sau... chầu rượu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật