Báo Công lý
Chủ nhật, 25/8/2019

Người mẹ lập mưu bắt cóc chính con ruột của mình

22/2/2019 12:44 UTC+7
(Công lý) - Công an quận 11, TP.HCM đang điều tra vụ người mẹ trẻ dàn cảnh bắt cóc chính con ruột của mình vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khuya 19/2, bà Q.M.V. (45 tủổi, ngụ quận 11) hốt hoảng tới Công an quận 11, TPHCM trình báo về việc cháu Tr.Th.Nh. (5 tuổi, ngụ quận 11, là cháu ngoại của bà V.) bị bắt cóc.

Bà V. cho hay, sáng cùng này, bé Nh. học ở trường mầm non H.N ở đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, người thân tới đón thì không thấy bé và người dì ruột nói rằng cháu bị bắt cóc.

Công an quận 11 đã huy động lực lượng tiến hành điều tra và xác định có sự việc xảy ra. Đồng thời, công an đã tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan gồm: Tr.V.A. (15 tuổi, là dì ruột cháu Nh) và Tr.M.L. (24 tuổi, là mẹ ruột cháu Nh., cùng ngụ quận 11).

Qua đấu tranh khai thác, cả 2 thừa nhận đã dàn cảnh bắt cóc cháu Nh. bỏ trước cơ sở xã hội ở quận 4. Ngay lập tức một tổ trinh sát đã có mặt ở cơ sở xã hội trên để đưa cháu Nh. bình an trở về nhà.

Người mẹ lập mưu bắt cóc chính con ruột của mình

Ảnh minh họa

Theo lời khai của chị L. (mẹ đẻ cháu bé), việc có cháu Nh. trước đây là ngoài ý muốn của chị nên gửi cho bà ngoại chăm sóc, nuôi dưỡng. Mới đây, L. có quen biết với 1 người đàn ông và không muốn cho người này biết mình đã từng có con để thuận tiện việc cưới xin. Sau đó, L. bàn với V.A. bắt cóc cháu Nh. đưa qua quận 4 để gửi vào cơ sở xã hội nuôi dưỡng.

Ngày 19/2, V.A. tới trường mầm non H.N ở đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11 để đón cháu Nh. rồi giao lại cho L.. Sau đó, L. chở cháu Nh. tới bỏ trước cơ sở xã hội Tâm Đức ở đường Đoàn Như Hài, phường 12, quận 4. Riêng V.A. quay lại trường báo tin là cháu Nh. bị bắt cóc.

Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Người mẹ lập mưu bắt cóc chính con ruột của mình tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật