Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/1/2019

Nghi phạm đâm chết đồng nghiệp bảo vệ ở Cty FPT ra đầu thú

11/3/2018 13:57 UTC+7
(Công lý) - Ngày 11/3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai, đưa nghi phạm sát hại đồng nghiệp bảo vệ tại Công ty FPT về Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, nghi phạm được xác định là Đỗ Long (23 tuổi, thường trú tại Gia Lai). Trước đó, khi vụ việc mới được phát hiện, do cả nạn nhân và nghi phạm đều là bảo vệ, làm cùng ca nên thông tin ban đầu cung cấp nạn nhân tên Đỗ Long. Tuy nhiên vào cuộc điều tra, cơ quan Công an đã làm rõ, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Đông (21 tuổi, thường trú tại Đồng Tháp), còn nghi phạm gây ra vụ án mạng là Đỗ Long.

Nghi phạm đâm chết đồng nghiệp bảo vệ ở Cty FPT ra đầu thú

Nghi phạm Đỗ Long

Lời khai ban đầu của Long cho thấy, cả nghi phạm và nạn nhân đều là nhân viên của Công ty bảo vệ Bảo Thiên Long, được phân công bảo vệ cho trụ sở của chi nhánh Công ty FPT tại Bình Dương. Tuy nhiên giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Vào đêm 9/3, khi được phân công cùng ca trực tại trụ sở Công ty FPT chi nhánh Bình Dương, Long và anh Đông tiếp tục mâu thuẫn, dẫn đến xô xát và Long đã dùng dao đâm anh Đông tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Long bỏ trốn về quê nhà tại Gia Lai và được gia đình vận động đến cơ quan Công an đầu thú.

Như đã đưa tin trước đó, vào sáng 10/3, khi nhân viên dọn dẹp đến công ty trên đường D9, khu dân cư Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện anh Đông nằm bất động trên vũng máu nên đã hô hoán mọi người xung quanh.

Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an đã xác định đây là vụ án mạng, nghi phạm là đồng nghiệp của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

T.Thuỷ
Bạn đang đọc bài viết Nghi phạm đâm chết đồng nghiệp bảo vệ ở Cty FPT ra đầu thú tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật