Báo Công lý
Thứ Ba, 25/9/2018

Nghệ An: Phụ huynh đánh hiệu trưởng phải nhập viện cấp cứu

12/11/2017 13:53 UTC+7
Cơ quan chức năng huyện Anh Sơn (Nghệ An) đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng, liên quan đến vụ việc phụ huynh đánh hiệu trưởng phải nhập viện.

Ngày 12.11, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa quyết định khởi tố vụ án “Gây rối trật tự công cộng” đối với ông Nguyễn Hữu Hiền - là người đánh học sinh và hiệu trưởng nhập viện cấp cứu.

Theo hồ sơ, vào ngày 19.10, trong lúc chơi đùa, em Đạt và Quân, học sinh lớp 4, trường tiểu học Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn có trêu đùa, xô đẩy nhau xây xát ở tay. Phát hiện sự việc, cô giáo chủ nhiệm của 2 em kịp thời can ngăn và mời phụ huynh lên làm việc để khuyên răn, nhắc nhở các cháu.

Nghệ An: Phụ huynh đánh hiệu trưởng phải nhập viện cấp cứu

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc trên. ảnh:HQ

Nghe tin con trai bị bạn đánh gãy tay, Nguyễn Hữu Hiền (bố Đạt) cùng một người bạn chạy xe máy đến trường để giải quyết sự việc trên. Thực tế, cả Đạt và Quân đều bị vết hằn ở tay chứ không phải gãy. Tuy nhiên, khi vừa tới sân trường, thấy con trai gọi Quân ra và chỉ cho bố người đánh mình, Hiền đã lao vào đánh học sinh này để trả thù cho con.

Phát hiện sự việc, thầy Trần Văn Phú - hiệu trưởng nhà trường chạy lại can ngăn thì bị Hiền đấm vào mặt, chảy máu và phải đưa đi cấp cứu. Quân cũng được nhà trường kịp thời đưa đến bệnh viện để kiểm tra và theo dõi sức khỏe.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an xã Đỉnh Sơn đã kịp thời có mặt đưa ông Hiền về trụ sở làm việc.

Được biết, mặc dù tỷ lệ thương tật của bị hại dưới 11%, nhưng xét tính chất hành vi của Hiền là côn đồ, gây tổn hại sức khỏe cho nhiều người, đánh đập trẻ em; sự việc xảy ra tại trường học đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường giáo dục, gây bức xúc trong dư luận xã hội nên cơ quan công an quyết định khởi tố vụ án để phục vụ điều tra.

Theo Lao động
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Phụ huynh đánh hiệu trưởng phải nhập viện cấp cứu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật