Báo Công lý
Thứ Hai, 23/4/2018

"Ngáo đá" xông vào nhà đánh người

10/1/2017 16:59 UTC+7
(Công lý) - Đang ăn cơm, gia đình ông Thơ bất ngờ bị một nam thanh niên xông vào đập phá đồ đạc và đánh người.

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 9/1, Phạm Quang S. (trú khu 3, thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam) có biểu hiện "ngáo đá", lao vào nhà hàng xóm là ông Nguyễn Thơ gây gổ.

"Ngáo đá" xông vào nhà đánh người

Lực lượng chức năng đến áp tải đối tượng về trụ sở cơ quan điều tra

Thời điểm trên, ông Thơ cùng gia đình đang ăn trưa dưới nhà bếp. Thấy S có biểu hiện lạ, nhiều người trong nhà ông Thơ tháo chạy, riêng ông Thơ và con trai là Nguyễn Quang thì bị S đánh. Nhận được tin báo, lực lượng dân phòng và Công an thị trấn Ái Nghĩa nhanh chóng có mặt; Công an huyện Đại Lộc cũng điều động xe đặc nhiệm đến hiện trường.

Vì đối tượng khá manh động nên việc khống chế, áp tải của lực lượng chức năng hết sức khó khăn. Đối tượng này còn dùng hung khí tấn công hai cán bộ công an. Phải rất vất vả cơ quan chức năng mới khống chế được S. đưa về cơ quan Cảnh sát điều tra để lập biên bản và xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, S. là đối tượng từng có tiền án, tiền sự về gây rối trật tự công cộng.

Phú Trung
Bạn đang đọc bài viết "Ngáo đá" xông vào nhà đánh người tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật