Báo Công lý
Thứ Tư, 16/1/2019

Nam bảo vệ nghi bị sát hại ở công ty

10/3/2018 17:02 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một bảo vệ nghi bị sát hại tại công ty FPT vào sáng sớm ngày 10/3.

Theo đó, vào sáng 10/3, nhân viên lao công của Công ty  cổ phần viễn thông FPT - Chi nhánh Bình Dương (khu dân cư phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) đến công ty dọn dẹp thì phát hiện nam bảo vệ nằm bất động dưới sàn nhà.

Người này vội chạy ra ngoài hô hoán và người dân xung quanh chạy tới kiểm tra thì phát hiện nam bảo vệ đã tử vong, trên cơ thể có nhiều vết đâm.

Sự việc nhanh chóng được trình báo đến cơ quan Công an. Vào cuộc điều tra, danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là Đỗ Long (23 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế, là bảo vệ của công ty). 

Nam bảo vệ nghi bị sát hại ở công ty

Hiện trường vụ việc

Được biết trụ sở Công ty FPT nằm ngay trên mặt tiền của đường D9, buổi tối trước hôm xảy ra án mạng có 2 bảo vệ trông coi. Người còn lại không có mặt tại đây sau khi lao công phát hiện sự việc trên.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

T.Thuỷ
Bạn đang đọc bài viết Nam bảo vệ nghi bị sát hại ở công ty tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật