Báo Công lý
Thứ Bảy, 07/12/2019

Nam bảo vệ công ty nghi bị trộm đâm tử vong

20/9/2019 13:51 UTC+7
(Công lý) - Nam nhân viên bảo vệ của một công ty đóng trên địa bàn phường Dương Nội, Hà Đông (Hà Nội) được phát hiện đã tử vong, xung quanh có nhiều vết máu.

Theo đó, vụ việc được phát hiện vào sáng sớm ngày 20/9, tại khu A khu đô thị Dương Nội, thuộc phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, khi nhân viên đến làm việc bất ngờ phát hiện một nam nhân viên bảo vệ đã tử vong, xung quanh có nhiều vết máu và có dấu hiệu đa chấn thương vùng đầu, cổ. Ngoài ra, bên trong công ty có nhiều dấu hiệu bị xáo trộn, ngay sau đó người dân đã báo cơ quan công an.

Nam bảo vệ công ty nghi bị trộm đâm tử vong

Hiện trường vụ việc (Ảnh: VTC)

Nhận được tin báo, Công an phường La Khê đã nhanh chóng cử người xuống hiện trường, đồng thời phối hợp với công an quận Hà Đông để điều tra vụ việc.

Được biết, khu vực phát hiện thi thể là trụ sở của 1 công ty, nạn nhân chịu trách nhiệm trông coi và ngủ lại luôn tại công ty.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Nam bảo vệ công ty nghi bị trộm đâm tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật