Báo Công lý
Thứ Sáu, 13/12/2019

Mâu thuẫn tiền bo, khách hát karaoke bị đâm chết

31/7/2019 16:28 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc thanh toán tiền, giữa chủ quán karaoke và khách xảy ra mâu thuẫn, xô xát về việc trả tiền bo cho nhân viên. Hậu quả nam thanh niên là khách đến hát bị đâm tử vong.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đang phối hợp điều tra vụ án mạng xảy ra tại một quán karaoke khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân là Hoàng Ngọc Nhật (26 tuổi, trú tại 3/219 Đào Duy Anh, TP Huế).

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 30/7, Nhật cùng nhóm bạn đến quán karaoke Hiếu Hà (phường Tây Lộc) để hát. Sau khi hát xong, khi ra thanh toán tiền thì giữa anh Nhật và ông Lê Đình Hiếu là chủ quán xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát về việc tiền bo cho nhân viên.

Lúc này, Lê Tuấn Khanh (SN 2003, con ông Hiếu) đã ra can ngăn nhưng tiếp tục xảy ra xô xát. Hai nhóm giữa chủ quán và khách rượt đuổi nhau tới đoạn đường Trần Quốc Toản thì Khanh nhặt một mảnh kính vỡ bên đường đâm vào vai của Nhật.

Do bị đứt mạch máu ở vai nên anh Nhật tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nội vụ đang được điều tra, làm rõ.

Tiểu Bình
Bạn đang đọc bài viết Mâu thuẫn tiền bo, khách hát karaoke bị đâm chết tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật