Báo Công lý
Chủ nhật, 08/12/2019

Mâu thuẫn ngoài ruộng, hai chú cháu đâm nhau tử vong

28/5/2019 20:10 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc đắp bờ ruộng chuẩn bị cho vụ mùa mới, hai chú cháu ruột đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, hai người dùng dao để giải quyết tranh chấp, hậu quả cả 2 đều tử vong.

Ngày 28/5, chính quyền địa phương xã Thạnh Trị (huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra một vụ ẩu đả khiến 2 người thiệt mạng.

Mâu thuẫn ngoài ruộng, hai chú cháu đâm nhau tử vong

Hiện trường vụ việc  

Theo đó, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn U. (54 tuổi) và anh Nguyễn Văn T. (40 tuổi, cháu ruột ông U.) đi ra đồng để dọn dẹp bờ ruộng chuẩn bị cho vụ mùa mới.

Trong lúc đắp bờ ruộng, giữa ông U. và anh T. đã xảy ra mâu thuẫn vì cho rằng khi đắp bờ ruộng đã có người lấn vào ranh đất của người khác.

Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, cả hai đã xảy ra ẩu đả, sau đó họ dùng dao đâm chém nhau ngoài ruộng. Hậu quả, ông U. bị đâm một nhát trúng tim tử vong tại chỗ. Còn anh T. bị 3 vết đâm, chém vào tay, ngực, bụng.

Mặc dù được những người dân phát hiện đưa đi cấp cứu, nhưng anh T. cũng đã tử vong sau đó.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Mâu thuẫn ngoài ruộng, hai chú cháu đâm nhau tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật