Báo Công lý
Thứ Hai, 22/4/2019

Mang mã tấu đến quán cà phê chém bạn tử vong

20/10/2018 20:33 UTC+7
(Công lý) - Thách nhau "quyết đấu" trên mạng xã hội, khi thấy Trường ngồi trong quán cà phê, Tấn đã mang mã tấu đến chém bạn tử vong.

Ngày 20/10, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đang tạm giữ Lê Văn Tấn (19 tuổi) và Nguyễn Quang Thái (20 tuổi, cùng ở thôn Long Thành, xã Phước Mỹ, TP.Quy Nhơn) để điều tra hành vi giết người.

Mang mã tấu đến quán cà phê chém bạn tử vong

Tấn và Trường lên mạng xã hội nhắn tin thách thức nhau

Theo kết quả điều tra ban đầu, cách đây vài ngày, Tấn có điện thoại cho Trường và Trường có nói chuyện bất nhã nên cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Tấn và Trường lên mạng xã hội, nhắn tin thách thức nhau và hẹn "quyết đấu".

Đến ngày 19/10, thấy Trường ngồi trong quán cà phê, Tấn đã xông vào tát Trường. Lúc này, Trường dùng dao mang sẵn trong người để đâm Tấn nhưng được mọi người can ngăn.

Tức giận, Tấn nhờ Thái chở về nhà, lấy mã tấu và quay lại quán cà phê, chém liên tiếp lên đầu Trường rồi lên xe của Thái bỏ trốn. Trường được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

T.Thủy
Bạn đang đọc bài viết Mang mã tấu đến quán cà phê chém bạn tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật