Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/5/2018

Khởi tố 11 công nhân Habeco đánh bạc

17/2/2017 21:30 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Văn Lâm (Hưng Yên) khởi tố vụ án, đối với 11 đối tượng là công nhân công ty Habeco thuộc Khu công nghiệp Phố Nối A đóng trên địa bàn xã Trưng Trắc, Văn Lâm về hành vi đánh bạc.

Trước đó, lực lượng trinh sát Công an huyện Văn Lâm bắt quả tang tại nhà kho của công ty Habeco một nhóm đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền. Công an thu tại chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền hơn 30 triệu đồng cùng nhiều vật chứng liên quan. Trong số các con bạc, có 13 đối tượng bị bắt giữ, một số đối tượng khác đã chạy trốn. Cầm cái chiếu bạc là Vũ Tiến Hải, sinh năm 1986, trú tại thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, sau đó đã ra đầu thú.

Các đối tượng trong vụ án đều là lái xe, phụ xe, công nhân bốc vác của công ty Habeco. Theo một số công nhân đang làm việc tại công ty, lợi dụng các giờ nghỉ trưa, nhân lúc vắng người qua lại, các con bạc này thường tụ tập tại nhà kho của công ty để sát phạt nhau. 

Hiện vụ án đang được tiếp tục đấu tranh mở rộng. Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.
 

PV
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố 11 công nhân Habeco đánh bạc tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật