Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/1/2019

Hung thủ giết chồng rồi cưỡng hiếp vợ?

18/9/2015 10:58 UTC+7
Người chồng nằm gục chết sát mé giường trong ngôi nhà cấp 4 giữa khu vườn táo, vợ khai báo có một người đàn ông bịt mặt đột nhập vào nhà cầm dao đâm chồng sau đó khống chế cưỡng hiếp chị.

Án mạng vườn táo: Chồng chết, vợ khai bị cưỡng hiếp  - ảnh 1

Một phần khu vườn táo trước nhà nạn nhân

Rạng sáng ngày 18.9, tại thôn An Thạnh 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, trong ngôi nhà cấp 4 nằm giữa khu vườn táo.

Ghi nhận tại hiện trường của PV,  nạn nhân là ông Nguyễn Đông Tấn (49 tuổi, ngụ thôn An Thạnh) nằm chết ở sát mé giường; còn người vợ là bà Lê Thị T. (48 tuổi) khai sau khi hung thủ giết chồng, quay sang cưỡng hiếp bà. Toàn bộ vật dụng trong ngôi nhà không bị xáo trộn, mất mát.

Theo lời khai ban đầu của bà T., khoảng 1 giờ 30 phút ngày 18.9, khi vợ chồng bà đang ngủ trên giường thì có một người đàn ông bịt mặt đột nhập vào nhà. Người này cầm dao đi đến giường đâm một nhát vào ngực trái ông Tấn, làm ông Tấn rớt xuống đất.

Sau đó, hung thủ dùng dao khống chế và cưỡng hiếp bà Tùng ngay trên giường, rồi bỏ đi. Khi hung thủ rời khỏi khu vườn táo, bà T. chạy bộ ra đường kêu cứu và đến công an xã An Hải trình báo sự việc.

Bà T. cho biết vợ chồng bà sinh sống trong khu vườn táo nhiều năm nay, chỉ biết lo làm ăn và chưa hề có sự mâu thuẫn nào với những người xung quanh.

Cơ quan chức năng đã đưa bà T. đi giám định để có cơ sở làm rõ vụ việc.

Án mạng vườn táo: Chồng chết, vợ khai bị cưỡng hiếp  - ảnh 2

Nạn nhân (phần xóa mờ) nằm chết cạnh mé giường

Án mạng vườn táo: Chồng chết, vợ khai bị cưỡng hiếp  - ảnh 4

Nhiều người tụ tập tại hiện trường vụ án để theo dõi vụ việc

Theo TNO
Bạn đang đọc bài viết Hung thủ giết chồng rồi cưỡng hiếp vợ? tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật