Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/10/2019

Giam lỏng nhân viên trong quán karaoke để ép tiếp khách

07/10/2019 08:31 UTC+7
(Công lý) - Để ép các nhân viên tiếp khách, nhóm đối tượng nhốt các cô gái vào phòng, nếu ai chống đối hoặc có ý định bỏ trốn sẽ bị đánh và còng tay vào giường.

Ngày 6/10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thế Hà (32 tuổi), Đỗ Mạnh Thắng (30 tuổi) cùng ở huyện Lập Thạch và Hoàng Nhật Kế (21 tuổi, trú huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về hành vi Giữ người trái pháp luật.

Giam lỏng nhân viên trong quán karaoke để ép tiếp khách

3 đối tượng bị tạm giữ. Ảnh: Công an cung cấp

Theo kết quả điều tra ban đầu, trưa ngày 1/10, tổ công tác phòng CSHS phối hợp với phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke Victory (thôn Đại Lữ, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch) do Nguyễn Thế Hà làm chủ.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 16 người gồm 13 nữ (có độ tuổi từ 17 đến 30 tuổi), và 3 nam thanh niên, trong đó có Nguyễn Thế Hà. Tại thời điểm kiểm tra, chỉ có 1 người xuất trình được giấy tờ tùy thân.

Bị đưa về cơ quan Công an, Nguyễn Thế Hà khai nhận các cô gái trẻ trên đều là nhân viên của quán. Ngoài ra, Hà thuê Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế chuyên quản lý, trông coi các nữ nhân viên trong 1 phòng ngủ ngay tại quán, để đề phòng các nhân viên  bỏ trốn.

Hàng ngày, Thắng và Kế thay nhau giám sát và đưa các nữ nhân viên đến các phòng hát để tiếp khách với giá 100.000 đồng/giờ. Bất cứ ai có ý định bỏ trốn hoặc chống đối sẽ bị nhốt vào một phòng riêng, bị đánh và dùng khoá số 8 còng tay vào giường.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang làm rõ vụ việc.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Giam lỏng nhân viên trong quán karaoke để ép tiếp khách tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật