Báo Công lý
Thứ Sáu, 21/9/2018

Giám đốc Trung tâm HIV/AIDS rút súng dọa bắn người nghiện ma túy

26/9/2017 16:42 UTC+7
(Công lý) - Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc cho biết người đàn ông tay cầm khẩu súng xuất hiện trong đoạn video clip được đưa lên mạng xã hội là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS.

Ngày 26/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông tay cầm một vật giống khẩu súng, luôn miệng đe doạ bắn những người nghiện ma túy xảy ra tại một trung tâm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Giám đốc Trung tâm HIV/AIDS rút súng dọa bắn người nghiện ma túy

Giám đốc Trung tâm HIV/AIDS rút súng dọa bắn người nghiện ma túy

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người. Trong đó, có nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước hành vi coi thường pháp luật của người đàn ông này.

Theo tìm hiểu của phóng viên, những hình ảnh xuất hiện trong đoạn clip xảy ra ở Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc có địa chỉ tại thị xã Vĩnh Yên.

Liên quan đến đoạn clip trên, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận người đàn ông trong video clip là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS.

Đại diện Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, ông Sơn về công tác tại Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS từ năm 2006. Hiện lãnh đạo Sở đang yêu cầu ông Sơn báo cáo toàn bộ sự việc để có hướng xử lý.

Được biết, Phòng An ninh (PA 83, Công an tỉnh Vĩnh Phúc) đã vào cuộc làm việc với ông Lê Quang Sơn để làm rõ về nguồn gốc khẩu súng mà ông Sơn sử dụng.

Đ.Việt
Bạn đang đọc bài viết Giám đốc Trung tâm HIV/AIDS rút súng dọa bắn người nghiện ma túy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật