Báo Công lý
Thứ Tư, 17/7/2019

Dựng hàng rào thép gai, thủ hàng nóng để bán ma túy

23/1/2019 13:13 UTC+7
(Công lý) - Ngày 23/1, thông tin từ Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa phá chuyên án 918Đ, bắt giữ đối tượng Vi Văn Đồng (36 tuổi), ở bản Ta Bán, xã Trung Sơn về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép các chất ma túy.

Khám xét nơi ở của đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ 4.200 viên ma túy tổng hợp, 1 bánh heroin, 1kg ma túy đá, 1 súng tự chế, hàng chục dao kiếm và nhiều tang vật khác có liên quan đến vụ án.

Dựng hàng rào thép gai, thủ hàng nóng để bán ma túy

Đối tượng Vi Văn Đồng và tang vật vụ án

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Vi Văn Đồng là đối tượng rất liều lĩnh, sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng khi bị phát hiện, bắt giữ. Để thực hiện hành vi phạm tội của mình, Đồng đã cho xây dựng tường rào dây thép gai bao quanh nhà và lắp hệ thống camera giám sát khắp nơi.

Khi phát hiện thấy khả nghi là tẩu tán tang vật và lẩn trốn vào rừng. Không những thế, Vi Văn Đồng luôn thủ sẵn các loại súng tự chế, hung khí nguy hiểm như dao, kiếm để chống trả lại lực lượng chức năng.

Trước đó, chiều 19/1, tại xã Trung Sơn, Công an huyện Quan Hoá đã bắt quả tang đối tượng Hoàng Ngọc Bằng (40 tuổi), ở xã Mường Lý, huyện Mường Lát đang mua bán trái phép chất ma túy. Tại chỗ lực lượng công an đã thu giữ 1 gói heroin và 1 viên ma túy tổng hợp. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng ở xã Mường Lý, huyện Mường Lát, Công an huyện Quan Hóa đã thu giữ 10 túi ni lông, bên trong đựng 2.020 viên ma tuý tổng hợp.

Được biết, Hoàng Ngọc Bằng là đối tượng đã có 3 tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy. Sau khi ra tù, đối tượng này đã cấu kết với các đối tượng hình sự khác để mua bán, vận chuyển, ma túy từ Lào về các huyện Mường Lát, Quan Hóa để tiêu thụ.

Hiện các vụ án đang được hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Dựng hàng rào thép gai, thủ hàng nóng để bán ma túy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật