Báo Công lý
Thứ Tư, 16/1/2019

Đối tượng sát hại 2 bố con ở Lạng Sơn nghi đã treo cổ tự tử

07/3/2018 12:13 UTC+7
(Công lý) - Một người đàn ông là nghi can trong vụ án hai bố con đi lấy mật ong bị sát hại dã man được phát hiện treo cổ tự tử.

Theo đó, sáng 7/3, người dân ở xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ có  nhiều đặc điểm nhận dạng giống với nghi can sát hại hai bố con ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Thi thể được phát hiện tại thôn Lân Khinh, xã Tân Văn. Gần nơi phát hiện thi thể còn có một chiếc xe máy màu xanh được cho là chiếc xe nghi can sát hại 2 bố con sử dụng.

Như Công lý đã thông tin, vào sáng 2/3, anh Dương Kim Chi (34 tuổi, ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn) cùng con trai 11 tuổi đi vào rừng tìm mật ong.

Đến chiều tối gia đình không thấy hai cha con trở về, gọi điện thoại không có ai bắt máy nên đã tổ chức đi tìm. Đến sáng 3/3, mọi người bàng hoàng phát hiện ra thi thể bé trai trong bui rậm với nhiều vết chém trên người. 

Tiếp tục tìm kiếm đến ngày 4/3, thi thể anh Chi được tìm thấy không nguyên vẹn đựng trong bao tải dứa với phần đầu bị cắt lìa.

Công an tỉnh Lạng Sơn xác định nghi can gây án là người cùng xã với gia đình nạn nhân. Nghi can này khoảng 38 tuổi, dáng người gầy, mặc áo rằn ri, đội mũ bảo hiểm màu nâu, quần đen, dép quai da đen. 

Nghi can đã bỏ trốn khỏi địa phương cùng một chiếc xe máy màu xanh. 

Hiện vụ việc đang được Công an xác minh, làm rõ.

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Đối tượng sát hại 2 bố con ở Lạng Sơn nghi đã treo cổ tự tử tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật