Báo Công lý
Thứ Ba, 25/6/2019

Đối tượng dâm ô bé gái trong thang máy đã bỏ về Đà Nẵng

03/4/2019 10:27 UTC+7
(Công lý) - Từ Đà Nẵng vào TP. HCM thăm người thân, gã đàn ông đã có hành vi dâm ô với bé gái trong thang máy. Sau khi sự việc xảy ra, người này đã bỏ về quê.

Theo đó, sáng 3/4, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP. HCM cho biết, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP đang vào cuộc làm rõ hành vi dâm ô với bé gái trong thang máy của một gã đàn ông tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP HCM.

Bước đầu xác định, người đàn ông này là người Đà Nẵng, vào TP. HCM thăm người thân. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người này đã rời TP về Đà Nẵng và hiện vẫn chưa đến làm việc với cơ quan chức năng.

Đối tượng dâm ô bé gái trong thang máy đã bỏ về Đà Nẵng

Gã đàn ông có hành vi dâm ô với bé gái. Ảnh cắt từ clip

Trước đó vào tối 2/4, một video clip dài gần 1 phút, ghi lại những hình ảnh một gã đàn ông trung niên khi vào thang máy chung cư đã có hành vi dâm ô với 1 bé gái khoảng 7 tuổi. Sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 1/4.

Những hình ảnh đoạn clip cho thấy, khi bé gái này bước vào thang máy có 1 bảo vệ quẹt thẻ giúp để đi lên, tuy nhiên cùng lúc này người đàn ông trung niên cũng bước vào và nói với bảo vệ, sau đó người này quẹt thẻ lên tầng. Khi cửa thang máy vừa đóng, gã đã có hành vi ôm hôn bé gái. 

Quá hoảng sợ, bé gái bước gần ra cửa thang máy nhưng lại bị người này kéo lại ôm và có hành vi sờ soạng. Lúc này thang máy mở cửa, gã đàn ông buông bé gái ra và cô bé chạy khỏi thang máy suýt té ngã.

Sự việc sau đó được trình báo với Ban quản lý tòa nhà và cơ quan Công an.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Đối tượng dâm ô bé gái trong thang máy đã bỏ về Đà Nẵng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật