Báo Công lý
Thứ Ba, 23/10/2018

Đòi nợ không thành, đánh người cướp xe máy

28/10/2017 06:55 UTC+7
(Công lý) - Chiều tối 27/10, Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế cho biết, đơn vị vừa bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự hai anh em về hành vi cướp tài sản.

Hai đối tượng là đối Lê Văn Tân (28 tuổi) và Lê Văn Đồi (22 tuổi), là hai anh em ruột, cùng trú tại thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế. Chiều 24/10, Tân mang theo một sợi dây xích rồi rủ Đồi đi đến nhà anh Ngô Trọng (trú thôn 5, xã Thủy Phù) để đòi nợ anh Trọng số tiền 5 triệu đồng. 

Đòi nợ không thành, đánh người cướp xe máy

Đối tượng Lê Văn Đồi

Khi đến khu vực thôn 5, xã Thủy Phù, thấy anh Trọng vừa về đến nhà, Tân đến đòi tiền nhưng không thành. Cho rằng anh Trọng không có khả năng trả, Tân sai Đồi siết xe Airblade của Trọng để trừ nợ nên đã xảy ra mâu thuẫn. Tân dùng sợi dây xích đánh anh Trọng bị thương rồi đem cướp xe máy hiệu Airblade của anh Trọng về nhà mình cất giữ.

Đòi nợ không thành, đánh người cướp xe máy

Đối tượng Lê Văn Tân

Nhận được tin báo, cơ quan Công an thị xã Hương Thủy đã tiến hành vào cuộc điều tra, xác minh và thu giữ tang vật, đồng thời bắt giữ hai anh em Tân, Đồi về hành vi cướp tài sản.

Hiện, lực lượng công an đã thu giữ xe máy là tang vật và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngọc Minh
Bạn đang đọc bài viết Đòi nợ không thành, đánh người cướp xe máy tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật