Báo Công lý
Thứ Tư, 16/1/2019

Đến quán đòi nợ, đâm 2 người thương vong

07/3/2018 11:19 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Long An đang làm rõ vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người bị thương xảy ra tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức.

Theo đó, khoảng 15 giờ ngày 6/3, tại quán nước ven quốc lộ 1A, thuộc địa phận ấp 3, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức (Long An) xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ và một người khác bị thương.

Vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên đến quán nước trên gặp một nhân viên để đòi tiền lãi cho vay nhưng nhân viên này không có mặt tại quán.

Đến quán đòi nợ, đâm 2 người thương vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Không gặp được con nợ, nhóm thanh niên cự cãi lớn tiếng với chủ quán. Nghe ồn ào, anh Hứa Hoàng Oanh (SN 1980) bước ra nói chuyện. Bực tức, một đối tượng trong nhóm đòi nợ rút dao Thái Lan đâm nhiều nhát trúng vùng ngực và bụng làm anh Oanh tử vong.

Lúc này, anh Huỳnh Văn Điểm (SN 1987), ngụ Tiền Giang vào can ngăn cũng bị thanh niên đâm bị thương nặng. Nghe tiếng kêu cứu, anh Hứa Văn Mạnh (SN 1973, anh ruột của anh Oanh) chạy ra phát hiện đứa em bị đâm liền tri hô. 

Người dân đã có mặt khống chế đối tượng giao cho cơ quan điều tra.

Cơ quan Công an vào cuộc điều tra, xác định đối tượng gây án tên Phong và đang tiếp tục xử lý.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Đến quán đòi nợ, đâm 2 người thương vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật