Báo Công lý
Thứ Sáu, 19/7/2019

Đâm chết bạn nhậu vì xúi đánh vợ

25/1/2019 10:00 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng vợ Hùng ghen tuông vô cớ, Hiếu xúi Hùng đánh vợ thì bị Hùng đâm tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an quận 7, TP.HCM đang củng cố hồ sơ, bàn giao đối tượng Đào Thanh Hùng (32 tuổi, quê Cà Mau) cho Công an TP.HCM điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân bị Hùng đâm chết là Đặng Thanh Hiếu (34 tuổi, ngụ quận 4).

Đâm chết bạn nhậu vì xúi đánh vợ

Đối tượng Hùng

Theo thông tin, trưa ngày 23/1, Hùng, Hiếu cùng một vài người khác nhậu tại một phòng trọ nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận Tây, quận 7).

Khi đã nhậu say, Ngô Thị H.Tr (vợ của Hùng) nói về việc bạn gái của Hiếu thường xuyên đi cùng, thân mật với chồng mình. Tức giận, Hiếu gọi bạn gái tới để làm rõ. Bạn gái của Hiếu tới và xác định không có việc như Tr. nói nên Tr. đã phải xin lỗi bạn gái của Hiếu.

Lúc này, Hiếu quay sang nói với Hùng là "vợ anh sai sao anh không đánh vợ?". Vì câu nói này mà Hùng và Hiếu xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Hùng rút con dao bấm đâm vào đùi của Hiếu rồi bỏ đi. Hiếu được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong do nhát đâm trúng động mạch chủ gây mất máu cấp.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Đâm chết bạn nhậu vì xúi đánh vợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật