Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Cướp gần 20 cây vàng trong 20 giây

19/6/2014 22:23 UTC+7
(Công lý) - Tên cướp chĩa súng ngắn la lớn “Tao là cướp đây, không được kêu la, la lên là tao bắn”, rồi cầm cây búa từ trong người ra đập vào tủ kính thủng một lỗ lớn, đưa tay vơ vét vàng bỏ vào túi.

Ngày 19/6, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương điều tra vụ cướp táo tợn vừa xảy ra tại tiệm vàng Kim Nguyệt (ở số 15/13 đường Kha Vạn Cân, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) vào đêm ngày 18/6.

Theo chị Bùi Thị Kim Nguyệt (42 tuổi, chủ tiệm vàng Kim Nguyệt) kể lại giây phút khi 2 tên cướp táo tợn chĩa súng vào mình cướp đi hàng chục lượng vàng: Lúc đó vào khoảng 18 giờ 15 bên ngoài trời đang đổ mưa. Trong lúc tôi đang giao dịch với 1 khách nữ bên trong cùng 2 đứa con, phía trước cửa hàng có 1 bảo vệ tên Sang và người mẹ chồng.
 

Hiện trường tủ kính của tiệm vàng bị đập vỡ một lỗ thủng to.

Lúc này, xuất hiện 2 nam thanh niên trùm áo mưa đi xe Wave màu đỏ, dừng lại rồi đi vào bên trong tiệm, tôi chưa kịp hỏi thì 1 trong 2 tên rút súng ngắn chĩa về phía bảo vệ và mẹ chồng tôi la lớn “Tao là cướp đây, không được kêu la, la lên là tao bắn”, rồi cầm cây búa từ trong người ra đập vào tủ kính thủng một lỗ lớn, đưa tay vơ vét vàng bỏ vào túi. Thấy 2 tên cướp quá hung hãn, trên tay cầm súng và búa nên mọi người không ai dám chống trả.


Vị trí lỗ thủng tủ kính đã được dán lại

"Sự việc xảy ra quá nhanh, chưa đầy 20 giây, tôi chỉ kịp la cướp, cướp... thì 2 đối tượng đã lên xe máy chạy về hướng ngã tư Linh Xuân...". 2 tên cướp dáng gầy, mặt xương, da ngăm đen cao từ 1.6m đến 1.7m và nói giọng như người ở miền Tây. 2 đối tượng đã được camera an ninh tại tiệm vàng ghi lại trong lúc diễn ra toàn bộ sự việc, cơ quan công an thu giữ nhằm phục vụ cho công tác điều tra - chị Nguyệt cho biết thêm.


Tiệm vàng Kim Nguyệt bị hai đối tượng dùng súng cướp đi gần 20 lượng vàng.

 

Nói về số vàng bị cướp, chị Nguyệt cho biết: Khoảng gần 20 lượng đã bị hai tên cướp lấy đi, phần lớn là nhẫn nam có giá từ 3 chỉ vàng/1 chiếc.

Tuấn Anh

 

Bạn đang đọc bài viết Cướp gần 20 cây vàng trong 20 giây tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật