Báo Công lý
Chủ nhật, 21/10/2018

Con đưa dao thách thức, bị bố chém trọng thương

31/10/2017 06:44 UTC+7
(Công lý) - Thấy bố chửi mắng và dọa chém, người con trai đi lấy con dao đưa cho bố rồi kề đầu lên ghế đá thách thức.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang điều tra vụ án giết người xảy ra tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh giữa 2 cha con trong một gia đình.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 27/10, Lê Ngọc Duy (SN 1993), trú ấp 5C, xã Lộc Tấn đi chơi về nhà thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với bố ruột là ông Lê Đức Thiết (SN 1964).

Con đưa dao thách thức, bị bố chém trọng thương

Hình minh họa

Tức giận ông Thiết chửi mắng con trai đồng thời dọa chém Duy. Ngay sau đó, Duy đi ra phía sau nhà lấy một con dao rồi đưa cho ông Thiết. Duy kề đầu lên ghế đá rồi thách thức ông Thiết chém.

Ông Thiết trong lúc không kiểm soát được cơn giận đã cầm dao chém một nhát vào sau gáy của Duy khiến nạn nhân bị thương nặng. Ngay sau đó, Duy được người thân đưa đi cấp cứu.

Trong quá trình lấy lời khai, ông Thiết thừa nhận hành vi của mình. Được biết, ông Thiết đang mang trong mình 2 căn bệnh ung thư gồm ung thư vú và ung thư thực quản.

Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Công an huyện Lộc Ninh xử lý vụ việc theo quy định.

Hồ Giàu
Bạn đang đọc bài viết Con đưa dao thách thức, bị bố chém trọng thương tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • phungoc2041@gmail.com
    Nguyên nhân sâu xa là do ông bố, suy nghĩ không tới, không chuẩn. Văn hóa nhận thức học hỏi đọc sách của nhiều người còn quá kém.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật