Báo Công lý
Chủ nhật, 21/7/2019

Chém chết chủ quầy trái cây vì mua phải quả mít thối

31/7/2018 11:08 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng ông Thắng bán cho mình quả mít thối nên Huynh đã tới quầy hàng của cha con ông Thắng để chửi bới. Tiếp đó giữa 2 bên xảy ra xô xát, Huynh cầm dao chém chết ông Thắng.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận đối tượng Trịnh Tố Huynh (SN 1968, trú xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà) ra đầu thú và khai nhận về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án là ông Trịnh Văn Thắng (SN 1968 tuổi, trú cùng xã).

Chém chết chủ quầy trái cây vì mua phải quả mít thối

Đối tượng Huynh tại cơ quan điều tra

Theo điều tra, ông Thắng và con gái làm nghề bán trái cây tại ngã ba chợ Đình, xã Thanh Cường. Khoảng 18h30 ngày 28/7, Trịnh Tố Huynh tới nơi bán trái cây của ông Thắng chửi bới vì cho rằng ông Thắng bán cho mình quả mít thối

Giữa hai bên xảy ra xô xát, Huynh chạy về nhà lấy một cây gậy có đầu nhọn và một con dao dài (loại dao bầu) quay trở lại chợ đánh nhau với ông Thắng. Ông Thắng dùng điếu cày đánh nhau với Huynh nhưng do bị Huynh đánh, chém nhiều nhát vào người nên bỏ chạy.

Chạy được một đoạn thì ông Thắng gục xuống đường. Được người dân đưa tới bệnh viện đa khoa huyện Thanh Hà cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau hơn một ngày lẩn trốn, nghi can đã tới Công an đầu thú.

An An
Bạn đang đọc bài viết Chém chết chủ quầy trái cây vì mua phải quả mít thối tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật