Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Bắt tụ điểm kinh doanh game bắn cá trá hình lớn nhất tại Tây Ninh

09/9/2015 08:30 UTC+7
(Công lý) - Tại tòa nhà café Sky Win, số 11, đường Võ Văn Truyện, thành phố Tây Ninh. Cơ quan chức năng đã tạm giữ nhiều đối tượng đang chơi game bắn cá ăn tiền.

Lúc 15 giờ ngày 8/9, Phòng Cảnh sát điều tra và phòng chống tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tây Ninh (PC45) phối hợp với các ngành chức năng tiến hành kiểm tra hành chính tòa nhà café Sky Win, số 11, đường Võ Văn Truyện, phường 2, thành phố Tây Ninh. Cơ quan chức năng đã phát hiện và tạm giữ nhiều đối tượng đang chơi game bắn cá để làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. 

Bắt tụ điểm kinh doanh game bắn cá trá hình lớn nhất tại Tây Ninh

Dẫn giải các đối tượng tham gia trò chơi game bắn cá trá hình.

Tại thời điểm kiểm tra trên lầu 2 và lầu 3 của toà nhà, ngành chức năng đã tạm giữ trên 30 đối tượng nghi vấn đang tham gia trò chơi game bắn cá mang tính chất cờ bạc và 13 máy bắn cá lớn (loại 8 người chơi) và 8 máy bắn cá nhỏ (loại 1 người chơi). 

Anh Lê Tuấn An, nhân viên tại tòa nhà café Sky Win cho biết, hằng ngày lượng khách đến chơi ở đây lúc nào cũng khá đông, đủ thành phần, trong đó có cả những người bán vé số. 

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, địa điểm trên đã hoạt động từ năm 2014 đến nay và hoạt động suốt cả ngày đêm. Đây là loại game giải trí, nhưng các đối tượng lợi dụng để đánh bạc trá hình với mức độ ăn thua rất cao, một người chơi cá độ bằng máy bắn cá có thể ăn thua từ vài trăm ngàn đến gần 100 triệu/ngày. 

Hiện các cơ quan chức năng của Tây Ninh đang thụ lý hồ sơ, tiếp tục điều tra, lấy lời khai đối tượng để làm rõ vụ việc.

Thanh Tân
Bạn đang đọc bài viết Bắt tụ điểm kinh doanh game bắn cá trá hình lớn nhất tại Tây Ninh tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật