Báo Công lý
Chủ nhật, 24/3/2019

Bắt nữ 9X điều hành đường dây “gái gọi” gắn mác sinh viên

16/10/2018 19:37 UTC+7
(Công lý) - Ngày 16/10/2018, phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa bắt khẩn cấp Lê Thị Hà Phương (SN 1995, tạm trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh), đồng thời triệu tập 5 cô gái khác để điều tra, làm rõ về việc mua bán dâm.

Theo tài liệu điều tra, nắm bắt được nhu cầu về gái gọi, gái hát, gái nhảy… phục vụ trong các buổi tiệc, các cuộc vui thác loạn tại Hà Tĩnh thời gian gần đây rất phát triển, lại dễ kiếm tiền, Lê Thị Hà Phương đã tạo dựng đường dây gái gọi hạng sang, chuyên cung cấp cho những "tay chơi" có tiền.

Để thực hiện ý đồ của mình, Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ (chủ yếu 9x, 10x), vừa có gương mặt khả ái, nhưng phải có ngoại hình bắt mắt, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời, mua sắm, sử dụng hàng hiệu… và gắn cho họ cái mác “sinh viên” để hoạt động trong đường dây của mình.

Bắt nữ 9X điều hành đường dây “gái gọi” gắn mác sinh viên

Lê Thị Hà Phương tại CQĐT.

Được biết, giá “đi khách” của các đối tượng trong đường dây này dao động từ 2 - 3 triệu đồng/lượt “bay, lắc” và 3 - 4 triệu đồng nếu khách đi “tàu nhanh”. Đối với khách có nhu cầu đi qua đêm, mức giá có thể lên đến 5 -7 triệu đồng/người.

Khi tay chơi có nhu cầu gọi điện, Phương sẽ điều các gái bán dâm và sắp xếp khách sạn để khách trực tiếp lấy phòng trước rồi sau đó điều gái đến. Mức giá “đi khách” do Phương tự thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách rồi cắt % tiền môi giới, còn lại Phương trả cho gái bán dâm.

Ngoài các hình thức “đi khách truyền thống" thì hoạt động của đường dây do Phương điều hành rất đa dạng như: Tham gia các cuộc hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, liên hoan, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp… và khi tàn tiệc, nếu khách có nhu cầu thì tiếp tục đi từ A-Z.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh đang tạm giữ hình sự đối với Phương để tiến hành điều tra, mở rộng vụ án và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bá Mạnh
Bạn đang đọc bài viết Bắt nữ 9X điều hành đường dây “gái gọi” gắn mác sinh viên tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật