Báo Công lý
Thứ Hai, 16/9/2019

Bắt kẻ bán ma túy găm "hàng nóng"

13/10/2015 09:01 UTC+7
Thuận luôn mang trong người khẩu súng để ra oai với đàn em và trấn áp các con nghiện nếu quỵt tiền mua ma túy.

Ngày 12/10, Công an thành phố Cần Thơ bắt tạm giam Lê Duy Thuận (36 tuổi) và Đặng Đại Hồng Hiếu (19 tuổi, ngụ TP HCM) về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

ke-ban-ma-tuy-thu-sung-tran-ap-con-nghien-quyt-tien

Hai nghi can bị bắt. Ảnh: C.A

Trước đó, tối 9/10, trinh sát bắt quả tang Thuận mang hơn 100g ma túy đá (trị giá khoảng 250 triệu đồng) từ TP HCM về đến Cần Thơ. Khám xét người Thuận, công an còn thu khẩu súng bắn đạn bi sắt.

Cùng lúc, tại quận Ninh Kiều, một mũi trinh sát khác bắt giữ Đặng Đại Hồng Hiếu (đàn em của Thuận) với túi ma tuý nhỏ hơn.

Khẩu súng Thuận mang theo trong người để trấn áp các con nghiện mua ma túy nhưng không chịu trả tiền. Ảnh: Công an cung cấp.

Khẩu súng Thuận luôn mang trong người. Ảnh: C.A

Bước đầu, Thuận và Hiếu khai thường lên Sài Gòn mua ma túy đem về Cần Thơ chia nhỏ, bán cho các con nghiệm. Thuận luôn mang trong người khẩu súng để ra oai với đàn em cũng như trấn áp các con nghiện nếu như quỵt tiền ma túy.

Thuận từng có tiền án 8 năm tù về tội Lưu hành tiền giả và giấy tờ có giá giả khác.

Theo VnE
Bạn đang đọc bài viết Bắt kẻ bán ma túy găm "hàng nóng" tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật