Báo Công lý
Thứ Tư, 23/1/2019

Bắt giữ nghi phạm giết người rồi dìm xác xuống mương

18/9/2015 08:40 UTC+7
Chiều 17/9, Đại tá Đinh Văn Thảnh, Trưởng phòng cảnh sát điều tra về TTXH (PC 45), công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt được nghi phạm ra tay giết người, rồi bỏ xác vào bao ni lông dìm xuống mương nước tại xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo.

Theo đó, cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Huỳnh Thanh Phong, 27 tuổi (ngụ xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo) làm nghề thợ bạc.

Bước đầu, Phong khai giết người vì “ghen”, nhưng theo nhận định của công an thì đây có thể là vụ giết người, cướp của.

Nghi phạm Phong tại cơ quan công an

Nghi phạm Phong tại cơ quan công an

Hiện công an đã thu hồi tang vật là chiếc xe gắn máy Air Blade được Phong giấu ở mảnh vườn kế bên còn biển số xe Phong khai đã tháo ra và ném xuống mương vườn.

Trước đó, chiều tối ngày 16/9, người dân ấp Hòa Phú, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang ra ngoài vườn hoảng hồn khi phát hiện xác chết nữ để trong bao dìm xuống mương trong quá trình phân hủy mạnh.

Cơ quan chức năng đã vào cuộc ngay sau khi được tin báo, khi khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định nạn nhân là chị N.T.C.Gi. (30 tuổi, ngụ ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

Tang vật cơ quan công an thu giữ

Tang vật cơ quan công an thu giữ

Theo lời khai của người thân và cháu V. (con trai của chị Gi.) thì vào sáng thứ hai ngày 13/9 sau khi rước V. đi học về thì chị Gi. đã đi đâu không rõ. Khi ra khỏi nhà, chị Gi chạy chiếc xe tay ga hiệu Air Blade và có đem theo điện thoại.… nhưng đến nay không về và điện thoại thì không liên lạc được.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ nghi phạm giết người rồi dìm xác xuống mương tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật