Báo Công lý
Thứ Hai, 25/3/2019

Bắt giữ 24 đối tượng đánh bạc cùng súng và nhiều viên đạn

09/4/2018 13:53 UTC+7
(Công lý) - Ngày 9/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một sới bạc lớn, bắt giữ 24 đối tượng, thu giữ một khẩu súng Col cùng hàng chục viên đạn và nhiều tiền mặt.

Theo đó, vào khoảng 2h sáng ngày 8/4, tại nhà đối tượng Đỗ Văn Đạo (31 tuổi, trú tại thị trấn Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa), phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã triệt phá sới bạc dưới hình thức xóc đĩa do đối tượng Đỗ Thành Lâm (21 tuổi, trú tại xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống) đứng ra tổ chức.

Tại chỗ, cơ quan điều tra đã bắt giữ 24 đối tượng, thu giữ gần 70 triệu đồng tiền mặt, 1 khẩu súng Col và 98 viên đạn chì cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Bắt giữ 24 đối tượng đánh bạc cùng súng và nhiều viên đạn

Các đối tượng bị bắt cùng tang vật liên quan tại cơ quan điều tra

Được biết, hầu hết các đối tượng trong sới bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Nông Cống, Tĩnh Gia và Thành phố Thanh Hóa.

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Văn Đạo và Đỗ Thành Lâm khai nhận, khi ra tù được một thời gian thì phối hợp với nhau lập sới bạc tại nhà Đạo và tổ chức cho các con bạc đến đây sát phạt.

Hiện, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục mở rộng vụ án và truy bắt các đối tượng đã bỏ trốn để xử lý theo quy định.

Tài Đức
Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ 24 đối tượng đánh bạc cùng súng và nhiều viên đạn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật