Báo Công lý
Thứ Ba, 22/1/2019

Bắt giam người cha ‘làm bậy’ với 2 con gái

30/4/2015 20:53 UTC+7
Ngày 30/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tuôi (30 tuổi, ngụ xã Đốc Binh Kiều) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bắt giam người cha ‘làm bậy’ với 2 con gái

Nguyễn Văn Tuôi tại cơ quan điều tra.

Kết quả điều tra ban đầu, sau khi uống rượu say, Tuôi về nhà và có hành vi hiếp dâm 2 người con gái của mình. Cháu lớn 10 tuổi và cháu nhỏ 7 tuổi. Sự việc được người dân địa phương phát hiện và trình báo với cơ quan Công an.

Tại cơ quan điều tra, Tuôi thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Công an huyện Tháp Mười đang hoàn tất hồ sơ chuyển cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

Qua tìm hiểu, do chung sống không hạnh phúc, người vợ bỏ đi để 2 con gái cho Tuôi nuôi dưỡng. Hơn 1 năm trước, Tuôi dẫn 2 con về chung sống với cha mẹ ruột ở xã Đốc Binh Kiều. Cả 2 người con của Tuôi cũng chưa được đến trường. Hằng ngày, Tuôi đi làm thuê kiếm tiền mưu sinh. Nhà chật, buổi tối 2 con nhỏ ngủ chung với Tuôi và sau đó xảy ra sự việc đau lòng trên.

Theo cand.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Bắt giam người cha ‘làm bậy’ với 2 con gái tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật