Báo Công lý
Thứ Ba, 19/11/2019

Bắt đối tượng dùng facebook đăng thông tin xuyên tạc chống phá Nhà nước

16/3/2019 17:35 UTC+7
(Công lý) - Được biết đối tượng lập nhiều tài khoản trên mạng xã hội facebook để đăng tải, chia sẻ, bình luận các nội dung đả kích, xuyên tạc những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Ngày 16/3, Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Huệ (SN 1968, trú thôn Kim Thành, xã Ia Hrung, huyện Ia Grai) để điều tra hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Theo tài liệu điều tra, từ năm 2017 đến trước khi bị bắt, đối tượng Huệ đã lập nhiều tài khoản trên mạng xã hội facebook để đăng tải, chia sẻ, bình luận các nội dung đả kích, xuyên tạc những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; nói xấu chế độ, chính quyền các cấp và xúc phạm danh dự cá nhân lãnh đạo Đảng, Nhà nước…

Được biết, hiện cơ quan điều tra vẫn đang thu thập thêm thông tin, điều tra các mối quan hệ móc nối với đối tượng và động cơ phạm tội để làm rõ, xử lý theo quy định.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Bắt đối tượng dùng facebook đăng thông tin xuyên tạc chống phá Nhà nước tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật