Báo Công lý
Chủ nhật, 24/2/2019

Bảo vệ doanh nghiệp dùng súng hoa cải bắn người dân

27/6/2014 12:26 UTC+7
Bảo vệ Công ty TNHH Thương mại Đỉnh Nghệ dùng súng bắn trọng thương 2 người dân.

Chiều 25/5, ông Phan Văn Khiếu (trú tại thôn Quảng Tiến, xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, Đắk Nông) phát hiện 4 bảo vệ của Công ty TNHH Thương mại Đỉnh Nghệ (huyện Đắk Glong) đang chặt phá cây trồng tiêu, cà phê… tại rẫy nhà mình.

Thấy các nhân viên này có mang theo hung khí, nên ông cũng không can ngăn. Để có bằng chứng buộc tội hành vi này của nhóm bảo vệ trên, ông Khiếu đã nhờ 2 người hàng xóm là anh Nguyễn Văn Tuấn và Võ Văn Lý (cùng ngụ tại thôn Quảng Tiến) đến chứng kiến vụ việc.

 

Bảo vệ doanh nghiệp dùng súng hoa cải bắn người dân

Nhiều đạn chì găm sâu vào cơ thể nạn nhân

Khi 2 anh vừa tới thì các nhân viên này chửi bới và hành hung, trong lúc 2 bên cự cãi nhau có 1 nhân viên dùng súng bắn đạn hoa cải bắn liên tiếp vào người 2 anh khiến bất tỉnh tại chỗ. Sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu.

Theo kết luận của bệnh viện, do cự ly bắn gần nên 2 nạn nhân có rất nhiều đạn chì găm vào cơ thể, riêng anh Lý bị 1 ổ đạn chì găm vào cột sống lưng rất nguy hiểm tới tính mạng.

Đến sáng 26/6, bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông đã chuyển 2 nạn nhân xuống bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để điều trị.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Theo VOV.vn
Bạn đang đọc bài viết Bảo vệ doanh nghiệp dùng súng hoa cải bắn người dân tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật